Assassin's creed: Unity đến với chiến tranh hiện đại

0
Một lần nữa, các game thủ đã phải “phát sốt” với trailer mới của Assassin's creed: Unity khi nhân vật chính, vốn là người thời Cách mạng Pháp (thế kỷ 18), lạc vào thế giới hiện đại.

Đoạn trailer nói về cảnh thành phố Paris trong chiếc máy mô phỏng Animus bị sự cố nặng, tạo ra một thế giới hiện đại. Và khi sát thủ Arno Dorian (nhân vật chính) bị lạc vào trong thế giới này, anh phải đương đầu với nhiều kẻ thù với vũ khí tối tân hơn rất nhiều như súng tự động, máy bay, v.v. Tuy nhiên, nếu nói ở thế giới cũ Arno Dorian vốn đã “bá đạo từng hột gạo” thì trong thế giới mới này anh còn “bá đạo từng hột đạn” hơn. 

Đoạn trailer ngắn gọn, để lại bí ẩn hình chữ “V” trên tháp Eiffel. 

Theo thông tin về hãng phát triển Ubisoft, họ đã đôi lần đề cập đến yếu tố hiện đại cho Assasin’s creed: Unity hay Assasin’s creed: Rogue. Rất có thể, điều này sẽ được đưa vào trong game và tạo được hiệu ứng mới. Hiện tại, hãng vẫn chưa cho biết thông tin gì thêm ngoài đoạn trailer trên.

Assasin’s creed: Unity sẽ được phát hành trên hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và PC vào 11.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.