Au mobile ra mắt nhiều tính năng mới

0
Hôm nay (11.9), Au mobile chính thức câp nhật Phiên bản tình yêu với nhiều tính năng mới dành cho các cặp đôi.

Au mobile trong bản cập nhật Phiên bản tình yêu sẽ bao gồm các tính năng dành cho các cặp đôi như: Nhảy đôi, Trứng thời gian, Sảnh ghép đôi tự động, v.v. Trong đó, chế độ Nhảy đôi được kết hợp giữa nhảy thường và nhảy tiết tấu. Theo nhà phát hành VTC Mobile cho biết, nếu cả 2 người chơi cùng lúc đạt perfect thì điểm tim và điểm tình cảm sẽ tăng gấp nhiều lần.

Au mobile ra mắt nhiều tính năng mới

Bên cạnh đó, với Trứng thời gian trong gian hàng, người chơi có thể gửi lời nhắn đến bạn hoặc "gấu" vào quả trứng rồi "chôn" ở một nơi bất kỳ trong Au café (Gấu, Đu quay, Xích du). Sau 3 ngày, một trong hai mở sẽ nhận được quà tặng, nếu cả 2 cùng mở sẽ nhận được quà tặng đặc biệt.

Au mobile ra mắt nhiều tính năng mới

Ngoài ra, Sảnh ghép đôi cũng là "thiên đường" cho những người "cô đơn chiếc bóng" hay còn được bàn dân thiên hạ gọi là F.A. Khi người chơi bấm vào ngôi sao trên màn hình, hệ thống sẽ tự động ghép bạn với một người chơi khác giới, chưa kết hôn, chưa hẹn hò để hai người làm quen với nhau.

Au mobile ra mắt nhiều tính năng mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.