Au mobile sắp có đồ uống riêng dành cho game thủ?

0
Có thể trong vài tuần nữa, người chơi game nhảy Au Mobile sẽ đón nhận một sự kiện đặc biệt từ nhà phát hành VTC Mobile với tên gọi Au Cafe.

Theo thông tin từ công ty VTC Mobile, một dự án mang tên Au Cafe đang trong quá trình thực hiện và sẽ ra mắt fan của game nhảy di động Au mobile trong thời gian tới. Hiện VTC Mobile vẫn khá kín tiếng khi chưa nêu rõ dự án của họ là gì, chúng ta tạm thời chỉ có được một số hình ảnh như sau:

Au mobile sắp có đồ uống riêng dành cho game thủ?

Au mobile sắp có đồ uống riêng dành cho game thủ?

Với khẩu hiệu "Au Cafe will make you say WOW again!" (Tạm dịch: Au Cafe sẽ khiến bạn nói WOW lần nữa), dường như VTC Mobile mong muốn mang đến một bất ngờ cho người chơi Au mobile. Thú vị hơn nữa, ở hình bên trên, các bạn có thể thấy dòng chữ "Au mobile - Game có đồ uống riêng" kèm theo hình ảnh chân thật đủ loại đồ uống có dán kèm logo Au Cafe.

Có thể VTC Mobile sẽ ra mắt những món đồ uống thật mang đậm phong cách Au mobile để phục vụ người chơi? Hiện tại đó chỉ là suy đoán, chúng ta cùng chờ thông cáo chính thức từ nhà phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.