Audition đóng cửa tại thị trường Hàn Quốc

0
Game nhảy Audition tại máy chủ Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo đóng cửa vào ngày 30.9 sắp tới, tuy nhiên, rất có thể một nhà phát hành khác rộng mở vòng tay đón nhận sản phẩm này.

Theo thông tin chính thức từ phía đơn vị chủ quản của game Audition  tại máy chủ Hàn Quốc - NHN Entertainment, tất cả phiên bản Audition trên các kênh vận hành của Hangame, Naver và Nexon đều sẽ dừng hoạt động vào ngày 30.9. Nguyên nhân chính là vì sản phẩm đã đáo hạn hợp đồng.

 Audition đóng cửa tại thị trường Hàn Quốc

Audition, huyền thoại làng game Việt

Nhắc đến cái tên Audition chắc hẳn game thủ Việt không còn quá xa lạ gì nữa, đây là tựa game mang lại nhiều thành công cho nhà phát hành VTC Game chỉ đứng sau Đột Kích. Đến thời điểm hiện tại Audition vẫn đang hoạt động tốt ở các máy chủ Việt Nam, tuy số lượng có sụt giảm.

Audition đóng cửa tại thị trường Hàn Quốc

Thông báo trên trang chủ Audition Hàn Quốc vào hôm qua

Việc đóng cửa tại Hàn Quốc chắn hẳn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến phiên bản Việt, vì trên thực tế hợp đồng với từng quốc gia khác nhau đi đôi với thời hạn hợp đồng khác nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.