Audition giới thiệu bản cập nhật với cách tính điểm lạ

0
Trong clip giới thiệu tính năng mới, Audition giới thiệu cách tính điểm rất lạ: nhiều điểm chưa chắc thắng và ít điểm chắc gì thua.

Audition giới thiệu bản cập nhật với cách tính điểm lạ

Bản cập nhật mới này của game Audition sẽ giới thiệu thêm những tính năng, chế độ chơi, item hoàn toàn mới và khác biệt. Theo những thông tin từ clip thì tại bản cập nhật này mọi quan điểm truyền thống sẽ bị đảo ngược: nhiều điểm chưa chắc thắng và ít điểm chắc gì thua. Điều này đang khiến cộng đồng game thủ Audition xôn xao.

Clip giới thiệu bản cập nhật tháng 3 của Audition.

Ngay sau khi clip được đăng tải thì nội bộ cộng đồng Audition đang tỏ ra khá hoang mang và tò mò với cách tính điểm mới cho chế độ chơi này. Thành viên Say Tình Remix chia sẻ: “Nhiều điểm chưa chắc thắng, ít điểm chưa chắc thua…cho hỏi nhảy đến bao giờ mới thắng được chứ?” Những bình luận của các thành viên trên diễn đàn đang tạo ra sức ép với Audition trước khi đưa những tính năng mới vào game. Nhìn ở một góc độ khác thì đây là cơ hội cho Audition tạo ra sự khác biệt và đột phá với một tựa game thuộc hàng “lão làng” trong làng game Việt.

Audition giới thiệu bản cập nhật với cách tính điểm lạ 

Những bình luận đầy thắc mắc, tò mò của cộng đồng Audition.

Được biết, bản cập nhật này sẽ ra mắt vào ngày 26.03 sắp tới. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại trang chủ Auditionhttp://au.vtcgame.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm