Auto Chess sẽ ra phiên bản di động hoàn toàn độc lập với Dota

3 Thanh Niên Online
Và tất nhiên phiên bản này được phát triển bởi đội ngũ Drodo Studio, người đã sáng tạo nên bản mod Dota Auto Chess.
Theo thông tin mới nhận được, Auto Chess đang chuẩn bị ra mắt phiên bản di động. Phiên bản di động này sẽ không còn theo phong cách Dota nữa mà sẽ là phiên bản hoàn toàn độc lập.
Chỉ sau 1 ngày đưa tin Dota Auto Chess vượt mốc 6 triệu người chơi trên Dota 2, Drodo Studio đã thông báo rằng mình sẽ mang phiên bản di động hoàn toàn mới dành cho Auto Chess.
Drodo Studio là đội ngũ phát triển bản mod Auto Chess trên Dota 2. Và lần này khi phát hành phiên bản di động họ đã bắt tay với nhà phát triển game Dragonest, nhà phát hành nổi tiếng với tựa game âm nhạc là Cytus vào năm 2012.
Auto Chess sẽ ra phiên bản di động hoàn toàn độc lập với Dota - ảnh 1
Theo dự kiến, họ sẽ phát hành tựa game này trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Hiện tại tựa game này chỉ dành cho khu vực Trung Quốc mà thôi. Dù vậy, Drodo Studio vẫn tạo điều kiện cho game thủ đã từng chơi Dota Auto Chess khi cho phép họ kết nối với tài khoản steam để nhận được những phần quà như kẹo để sắm những vật phẩm khác trên phiên bản di động.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Auto Chess trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
GAMEHOY

GAMEHOY

Hóng phiên bản này như thế nào quá anh em ạ
Ngọc Hà

Ngọc Hà

huhu, tại sao lại chỉ có Trung Quốc chơi được :'(
Thùy Dung

Thùy Dung

ngon tóa, hóng thui <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.