Avatar star cho phép thách đấu với GM để nhận quà

1
Bắt đầu chuỗi hoạt động tháng 3 rầm rộ, Avatar star đã cho đội ngũ game master xuống phố tìm game thủ thách đấu

Sự kiện có tên gọi “Thách đấu cùng GM” này sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội từ ngày 27.2 đến hết ngày 4.3. Trong  tuần lễ này, người chơi Avatar star tại các phòng máy sẽ có dịp “chạm trán” trực tiếp với các game master của trò chơi ngay tại nơi mình chơi game.

Avatar star cho phép thách đấu với GM để nhận quà 

Avatar star Game Master đã sẵn sàng thách thức game thủ

Theo nhà phát hành FPT Online, hoạt động này nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách giữa đội ngũ điều hành game và người chơi, qua đó những người làm game có thể lắng nghe được nhiều đóng góp cũng như phản hồi chính xác nhất từ game thủ. Hoạt động này sẽ được Avatar star duy trì thường xuyên và mở rộng sang những địa phương khác như một cách khảo sát trực tiếp thị hiếu của khách hàng trên thị trường.

Về giải thưởng, tuy là những trận đánh giao hữu, nhưng thành quả cho các game thủ cũng khá “hời”. Nếu giành được chiến thắng trước các Game Master, mỗi người chơi sẽ được thưởng nóng 50.000 Bạc Gate và có cơ hội xuất hiện trên trang chủ của Avatar star qua các thông tin tường thuật lại chương trình Thách Đấu cùng GM.

Avatar star cho phép thách đấu với GM để nhận quà 

Mỗi game thủ chiến thắng Game Master sẽ nhận ngay 50.000 Bạc Gate

Các sự kiện trên trang chủ và trong game cũng sẽ trở lại dày đặc tại Avatar star trong tháng 3. Đầu tiên là những chương trình nhận thưởng quen thuộc qua việc luyện cấp, đăng nhập đúng giờ và online đủ thời gian quy định.Người chơi sẽ tiếp tục có cơ hội sỡ hữu những cái tên bất hủ như: Mãnh Ưng, Khai Sáng, Hỏa Thần, cùng rương vàng, ổn áp và đặc biệt là hàng chục ngàn vàng và hàng trăm tem mỗi ngày thông qua các sự kiện này.

Avatar star cho phép thách đấu với GM để nhận quà 

Game thủ Avatar star có thể nhận được hàng chục ngàn vàng mỗi ngày

Bên cạnh đó, một số ý tưởng mới cũng lần đầu tiên áp dụng vào thế giới Avatar star cùng nhiều thử thách hơn cho các game thủ. Điển hình như chương trình Nhiệm Vụ Thiên Hà, sẽ diễn ra từ ngày 5.3 đến hết ngày 31.3, mỗi ngày người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành như tiêu diệt một số lượng địch nhất định, tham gia đủ số lượng trận đấu của kiểu chơi ... Với những yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao mà giá trị các phần quà mỗi ngày cho game thủ cũng thay đổi.

Đại diện NPH FPT Online cũng cho biết thêm, những chương trình này chỉ là một số món khai vị cho game thủ đi kèm theo những thay đổi lớn sắp diễn ra tại Avatar star.

 Tìm hiểu thêm về các sự kiện của Avatar star tại: http://as.gate.vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Hậu

Nguyễn Thanh Hậu

Tui đang hack cheat

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm