Avatar star công bố địa điểm thi đấu chung kết Stars Tournament

0
Các đội cùng khu vực sẽ phải thi đấu với nhau để giành quyền bước vào trận chung kết, dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến giữa hai miền Bắc Nam.

Diễn ra vào ngày 28.12 và 29.12.2013 vừa qua, Vòng chung kết khu vực giải Stars Tournament của tựa game bắn súng Avatar star đã tìm ra bốn đội đại diện hai miền bắc Nam tiến vào Vòng chung kết toàn quốc, lần lượt là BOB (Nam Định), SkyGame (Hải Phòng), Team A (Đồng Nai) cùng PAT 6 Tuổi (TP.HCM).

Vào ngày thi đấu chung kết toàn quốc 5.1.2014, các đội sẽ được Ban tổ chức giải đấu tài trợ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở khi đến địa điểm thi đấu.

Stars Tournament công bố địa điểm thi đấu chung kết - 01

Địa điểm thi đấu tại miền Bắc

Stars Tournament công bố địa điểm thi đấu chung kết - 02

Địa điểm thi đấu tại miền Nam

Vòng chung kết toàn quốc Stars Tournament 2013 sẽ diễn ra tại Hà Nội (dành cho hai đội miền bắc) và Cần Thơ (dành cho hai đội miền nam). Các đội cùng khu vực sẽ phải thi đấu với nhau để giành quyền bước vào trận chung kết - dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến.

Stars Tournament công bố địa điểm thi đấu chung kết - 03

Theo thông báo từ nhà phát hành FPT Online, tại hai địa điểm thi đấu Hà Nội và Cần Thơ, Avatar star sẽ đồng thời tổ chức sự kiện offline Hội Ngộ Đầu Năm để các game thủ có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ tặng một số VIP Code với quà tặng là những món Trang bị vàng có thời hạn sử dụng vĩnh viễn đến game thủ thông qua hình thức bốc thăm may mắn.

Stars Tournament công bố địa điểm thi đấu chung kết - 04 Stars Tournament công bố địa điểm thi đấu chung kết - 05 Stars Tournament công bố địa điểm thi đấu chung kết - 06

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin về giải đấu và buổi offline tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.