Avatar star: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới

0
Game Avatar star mới đây đã hé lộ một số thông tin về phiên bản nâng cấp toàn diện của trò chơi, được cho là sẽ ra mắt ngay trước dịp Tết Nguyên đán 2014.

Qua một số thông tin và hình ảnh được công bố, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi lớn về chế độ chơi, hệ thống cường hóa và kỹ năng nhân vật trong Avatar star phiên bản mới.

Cường hóa trang bị sẽ dễ dàng hơn?

Hệ thống nâng cấp trang bị sẽ có sự thay đổi về giao diện với sự xuất hiện của một loại nguyên liệu thứ tư. Tương tự như vật phẩm Ổn Áp quen thuộc nhưng thiết bị này lại chứa đựng một hợp chất màu vàng mà công dụng của nó vẫn còn là ẩn số.

Avatar star: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới - 01 

Giao diện cường hóa mới và “Ổn áp” vàng bí ẩn

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ trang chủ của Avatar star thì hệ thống cường hóa mới sẽ làm giảm bớt sự hồi hộp của game thủ trong quá trình nâng cấp. Xét về hiệu quả thì “Ổn áp” vàng có nhiều nét tương đồng với các vật phẩm làm tăng tỉ lệ cường hóa – vốn khá quen thuộc trong nhiều trò chơi khác.

Các loại linh thú sẽ xuất hiện trong game?

Một số hình ảnh về các loài linh thú huyền thoại khác nhau cũng xuất hiện. Người chơi sẽ có những linh thú đồng hành như: Chim, Rồng, Cá Tai Tượng hay… Yêu Tinh Trứng khá dễ thương.

Avatar star: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới - 02 

Bốn loài linh thú dễ thương có thể sẽ xuất hiện trong Avatar star

Chưa rõ đây sẽ là thú cưỡi hay vật cưng trợ chiến cho người chơi trong trận đấu, tuy nhiên theo những gì được tiết lộ thì các linh thú này còn có khả năng biến hình qua các cấp độ và sở hữu kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Trận chiến của các bang hội sắp bắt đầu?

Nếu trong phiên bản hiện tại, hệ thống guild của Avatar star vẫn chưa thể hiện rõ vai trò tập hợp game thủ thành các nhóm cùng tập luyện lẫn chiến đấu, thì trong lần cập nhật sắp tới, một cuộc tranh tài giữa các guild có thể sẽ sớm nổ ra với hệ thống guild chiến và chiến trường 4vs4.

Avatar star: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới - 03 

Sẽ có một cuộc chiến giữa các Guild Avatar star trong phiên bản mới

Có lẽ với phong cách thích làm giải đấu của Avatar star hiện tại, một cuộc phân tranh cao thấp để tìm ra thế lực đang mạnh nhất trò chơi hiện tại hoàn toàn có thể xảy ra và tất nhiên không chỉ có vinh quang mà thiếu đi những chiến lợi phẩm hấp dẫn được.

Một số tính năng hấp dẫn khác

Một nguồn tin từ FPT Online cho biết thêm trong phiên bản nâng cấp lần này còn có sự xuất hiện của chế độ chơi Đoạt Bảo, bộ vũ khí Alien vừa được “xách tay” đến các máy chủ, bảng xếp hạng phân loại “Trẻ Trâu” hay “Thiên Thần” cùng nhiều thẻ nhân vật hợp mốt cho mùa Tết sắp đến.

Những hình ảnh và thông tin chi tiết hơn về những tính năng nổi bật trong phiên bản mới của Avatar star sẽ tiếp tục được chúng tôi khai thác và cập nhật thường xuyên đến độc giả trong những ngày sắp tới.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về game Avatar star tại: http://as.gate.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm