Avatar star sẽ tổ chức giải đấu qua tính năng Guild chiến

0
Các thủ tục đăng ký, xếp lịch thi đấu có thể sẽ hoàn toàn được thực hiện trong game với hệ thống Guild Chiến.

Sau Stars TournamentAS4FUN liên tiếp tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ, tựa game Avatar star tiếp tục khẳng định chiến lược vận hành xoay quanh giải đấu với việc cập nhật hệ thống đấu trường trực tuyến 4vs4, dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản mới trước Tết Nguyên đán. Đấu trường sẽ dựa trên tính năng Guild Chiến trong game.

 Avatar star sẽ tổ chức giải đấu qua tính năng Guild chiến - 01

Guild Chiến sẽ là chứng tỏ sức mạnh của các thế lực trong Avatar star

Với Guild Chiến, các nhóm game thủ có thể phân định tài cao thấp và đồng thời được ghi nhận thành tích sau mỗi chiến thắng của mình. Theo thể thức đấu đội với quy mô 4vs4, một guild có thể thành lập nhiều nhóm nhỏ để cùng luyện tập và thi đấu với nhau. Các nhóm nhỏ này khi thi đấu cùng các đội khác cũng sẽ được xếp hạng và lưu lại số liệu các trận thắng bại.

 Avatar star sẽ tổ chức giải đấu qua tính năng Guild chiến - 02

Khi tham gia Guild Chiến mọi thành tích đều sẽ được ghi nhận

Qua hệ thống Guild Chiến trong phiên bản mới, thực lực của các guild cũng được đánh giá rõ ràng và chính xác hơn. Một tập thể thật sự mạnh trong Avatar star giờ đây không chỉ cần có những chiến binh xuất sắc mà còn đòi hỏi sự cố gắng của từng phân đội nhỏ qua các trận đấu trong Guild chiến, vì sự thất bại hay chiến thắng của một nhóm nhỏ có thể ảnh hưởng đến uy danh và thứ hạng chung của toàn guild.

Thêm một điều chắc chắn nữa là với nền tảng là hệ thống guild chiến mới, nhà phát hành FPT Online sẽ có thêm “đất” để tổ chức các sân chơi mới cho game thủ. Chắc chắn nó sẽ mở rộng cửa cho mọi chiến binh Avatar star trên cả nước, dù bạn đang chiến đấu ở thành phố lớn hay “cày cuốc” tại vùng nông thôn.

 Avatar star sẽ tổ chức giải đấu qua tính năng Guild chiến - 03

Một giải đấu giữa các guild mạnh nhất Avatar star là điều chắc chắn

Ngoài ra, trong phiên bản mới lần này, hệ thống nhận diện của các guild cũng sẽ được cải tiến khi mỗi thế lực có thể tự sáng tạo một huy hiệu cho riêng mình. Chính vì vậy một phần quan trọng trong những trận guild chiến không chỉ là giành chiến thắng, có được những chiến lợi phẩm quý hiếm mà còn là để khẳng định danh dự và xây dựng niềm tự hào của mỗi thế lực trong Avatar star.

 Avatar star sẽ tổ chức giải đấu qua tính năng Guild chiến - 04

Mỗi guild sẽ được sáng tạo các huy hiệu của riêng mình

Theo thông tin từ NPH FPT Online, những trận Guild Chiến đầu tiên sẽ nổ ngay sau khi phiên bản mới của Avatar star được cập nhật trước dịp Tết Nguyên đán. Vì vậy thời gian cũng không còn quá nhiều để các game thủ trò chơi có thể chuẩn bị và sẵn sàng cho cuộc chiến của những thế lực sắp sửa nổ ra.

Tìm hiểu thêm về Avatar star tại: http://as.gate.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.