Avatar star: sơ đồ thi đấu vòng chung kết Star tournament

0
Kết quả thi đấu tại giải Stars tournament cũng được xem là cơ sở để đánh giá xếp hạng các đội mạnh tại Việt Nam

Sau hơn hai tuần thi đấu tại cả ba miền Bắc Trung Nam, giải đấu Stars tournament của tựa game Avatar star đã tìm ra 18 đội game xuất sắc nhất đại diện cho các tỉnh thành bước vào vòng chung kết miền, dự kiến diễn ra vào ngày 28.12 và 29.12 sắp tới đây. Do vòng chung kết miền sẽ được diễn ra theo hình thức thi đấu trực tuyến nên các đội được tự do chọn địa điểm thi đấu và sẽ có đại diện của NPH FPT Online đến tận nơi giám sát.

Avatar star công bố lịch đấu VCK Star tournament - 01

Ban tổ chức giải đấu Stars tournament cũng đã tổ chức buổi họp báo công bố thể lệ thi đấu mới cho vòng chung kết miền và tiến hành bốc thăm công khai chọn các cặp đấu vào ngày 23.12 vừa qua. Theo đó, các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp với chế độ chơi Chiếm đóng tại bản đồ Đền Thần trong thời gian tối đa ba mươi phút. Mỗi đội không được sở hữu hơn hai nhân vật thuộc cùng một lớp, không được sử dụng vật phẩm tiếp sinh lực và có thể đăng nhập tài khoản dự bị vào nếu thành viên của đội bị thoát khỏi trận đấu.

Avatar star công bố lịch đấu VCK Star tournament - 02

Họp báo công bố thể lệ và bốc thăm công khai.

Giải thưởng cho đội vô địch là một chuyến du lịch đến Singapore cho cả năm thành viên cùng cơ hội giao lưu với đội tuyển Avatar star của Singapore. Ngoài ra, kết quả thi đấu tại giải Stars tournament cũng được xem là cơ sở để đánh giá xếp hạng các đội mạnh tại Việt Nam, tạo tiền đề cho các giải đấu sau này trong hệ thống của Avatar star.

Avatar star công bố lịch đấu VCK Star tournament - 03

Giải nhất là chuyến đi Singapore dành cho năm thành viên của đội.

Sơ đồ thi đấu theo kết quả bốc thăm:

Avatar star công bố lịch đấu VCK Star tournament - 04

Avatar star công bố lịch đấu VCK Star tournament - 05

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm