Avatar star tặng khóa vàng chỉ trong ngày 20.5

0
Chỉ trong ngày 20.5, game thủ chơi Avatar star đủ các mốc thời gian quy định sẽ được nhận quà tặng ingame giá trị.

Nhận 1000 Khóa Vàng chỉ trong 24 giờ

Nhằm tiếp thêm lửa cho Vòng loại 2 của giải AS Chào hè sắp diễn ra, sự kiện Săn Chìa Khóa Vàng chỉ diễn ra riêng và duy nhất trong ngày 20/05 hôm nay, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để nhận quà may mắn từ Avatar star. Với cách thức tham gia cực dễ dàng cùng số Khóa Vàng trao tặng hậu hĩnh đã thu hút đông đảo game thủ tham gia chiến đấu từ rất sớm để rinh quà.

Trong thời gian sự kiện diễn ra,  các tay súng vào Avatar star đăng nhập chiến đấu đến các mốc thời gian tương ứng như 30 phút, 60 phút, 90 phút sẽ nhận được những phần quà ingame giá trị như: Khóa Vàng, Rương Vàng, Vàng, Rương Bạc, Thuốc trợ tim…

Avatar star tặng khóa vàng chỉ trong ngày 20.5 

Các phần thưởng ingame của sự kiện Săn Khóa Vàng.

Ngoài việc online đúng thời gian quy định để nhận thưởng, game thủ còn có cơ hội may mắn sở hữu ngẫu nhiên số lượng Khóa Vàng, khi hoàn thành trận đấu bất kỳ và nhận được 1, 100, 1000 Chìa Khóa. Đặc biệt hơn, Avatar star sẽ không giới hạn số lượng Khóa Vàng trao tặng cho tới khi sự kiện kết thúc.  

Avatar star tặng khóa vàng chỉ trong ngày 20.5 

Đã có game thủ may mắn nhận được 1000 Khóa Vàng từ sự kiện

Avatar star tặng khóa vàng chỉ trong ngày 20.5 

Chủ nhân đầu tiên của 100 Khóa Vàng.

Trổ tài thiết kế Avatar Lính hải quân Việt Nam

Sự kiện Sáng Tạo Avatar Chú Bộ Đội vừa qua đã nhận được rất nhiều quan tâm và hưởng ứng của các thành viên gia đình Avatar star. Trước sự thành công đó, Avatra Star tiếp tục đem đến cho người chơi một sự kiện cũng không kém phần hấp dẫn mang tên Trổ Tài Làm Nhà Thiết Kế Avatar star với chủ đề Lính Hải Quân Việt Nam (diễn ra từ 20.5 đến 22.5).

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tạo ra Avatar Lính Hải Quân sau đó đăng tải lên trang chủ đề sự kiện tại Fanpage. Với mỗi bài dự thi hợp lệ, game thủ sẽ nhận được 1 code Chiến Binh, 10 bài dự thi đầu tiên nhận được code Mùa Thi, 10 bài có số lượng yêu thích và bình luận cao nhất sẽ nhận được bộ trang bị Vàng (Khai Sáng Bự, Song Tử Bự, Mãnh Ưng Bự).

Avatar star tặng khóa vàng chỉ trong ngày 20.5 

Sự kiện trổ tài làm nhà Thiết kế Avatar star.

Sự kiện này cho phép người chơi thả ga thiết kế những avatar độc đáo, ngộ nghĩnh nhưng vẫn xoay quanh chủ đề Hải Quân Việt Nam. Dự đoán những ngày sắp tới, chiến trường của Avatar star sẽ thêm vui nhộn khi ngập tràn sắc áo Hải quân do các tay súng tự mày mò thiết kế. Đây sẽ mang lại niềm vui cho người chơi khi tình cờ bắt gặp màu áo xanh thân thương này trong game.

Avatar star tặng khóa vàng chỉ trong ngày 20.5 

Game thủ Minh Thanh hóa thân thành chú lính hải quân Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm