Avengers: Age of Ultron - Binh đoàn robot hoành hành trong trailer mới

0
Người hâm mộ điện ảnh lại đứng ngồi không yên với đoạn trailer mới toanh cực đã mắt của bộ phim "bom tấn" Avengers: Age of Ultron.

Mới đây, hãng Marvel đã tung ra đoạn trailer thứ 3 cho xuất phẩm phim hành động siêu anh hùng Avengers: Age of Ultron. Người xem lại tiếp tục được mục kích những cảnh chiến đấu, cháy nổ hoành tráng. Cho đến lúc này Marvel vẫn "ém hàng" 2 nhân vật dị nhân mới là Quicksilver và Scarlet Witch khi họ xuất hiện rất ít trong trailer.

Trailer mới nhất của Avengers: Age of Ultron

Ở một diễn biến khác, nam tài tử Robert Downey Jr. (đóng vai Iron Man) đang tích cực quảng bá cho chương trình gây quỹ từ thiện đóng góp cho Julia's House, ngôi nhà chung cho trẻ em cơ nhỡ. Với 10 USD hoặc hơn, những người quyên góp còn có cơ hội trúng thưởng 1 chuyến du lịch đến Los Angeles, bước đi trên thảm đỏ cùng Robert Downey Jr. tại buổi lễ công chiếu Avengers: Age of Ultron.

 

Robert Downey Jr. quảng bá cho chương trình gây quỹ từ thiện

Phim sẽ ra rạp chính thức vào ngày 1.5.2015. Riêng tại Việt Nam, bộ phim sẽ ra mắt sớm hơn 1 tuần, vào ngày 24.4.2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.