Ba chủng tộc trong Blade & Soul sẽ có thêm lớp nhân vật mới

0
Blade & Soul sẽ hoành tráng hơn với sự lựa chọn lớp nhân vật đa dạng hơn.

Trước đó, một số lớp nhân vật (class) trong Blade & Soul chỉ dành cho một chủng tộc (race). Nhưng sắp tới đây, nhà sản xuất sẽ phá lệ và có ba chủng tộc sẽ được bổ sung thêm class. Riêng chủng tộc Lyn đã có class Summoner nên có thể đây là chủng tộc duy nhất không thay đổi.

Phía Trung Quốc, nhà sản xuất Tencent cũng đã xác nhận sự thay đổi này trên trang 17173.com cho dù họ vẫn chưa tiết lộ class nào sẽ được bổ sung vào chủng tộc nào. Các game thủ tưởng tượng xem có gì mới nhé: một Gon Summoner, một Jin Destroyer hay một Yun Kung Fu Master chẳng hạn.

3 chủng tộc trong Blade & Soul sẽ có thêm những trường phái mới

Sản phẩm sẽ được lên sàn tại Bắc Mỹ và châu Âu với những class hiện có. Tuy nhiên, chủng tộc Lyn sẽ có thêm class Summoner đi cùng với Force Master. Gon sẽ có thể được chơi class Destroyer và Fung Fu Master. Những game thủ của chủng Jin có thể chọn giữa Assasin, Blade Master và Kung Fu Master trong khi Yun sẽ được chơi như một Force Master hay Blade Master. Các bạn có thể tìm thêm chi tiết ở trang chủ của game.

3 chủng tộc trong Blade & Soul sẽ có thêm những trường phái mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.