Bá Đạo 3Q tung teaser, ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ ra mắt vào ngay trong những ngày đầu tháng 4 sắp tới.

Bá Đạo 3Q là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi hiện đã được nhà phát hành Vega Game đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản tương đối độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các game mobile có đề tài Tam Quốc trên thị trường.

Bước vào Bá Đạo 3Q, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt các danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi,... từng bước chiêu mộ và phát triển nâng cấp những danh tướng này, tạo thành một đội hình bách chiến bách thắng, bình định thiên hạ. Trò chơi vẫn sẽ có những màn chiến đấu, những phụ bản bám sát cốt truyện, đồng thời cũng có những tính năng quen thuộc như nâng cấp, quốc gia, chiến trường,...

Bá Đạo 3Q tung teaser, ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Bá Đạo 3Q tung teaser, ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Cũng giống với các sản phẩm đấu thẻ tướng truyền thống, các game thủ tham gia vào Bá Đạo 3Q sẽ điều khiển một tổ đội các vị tướng, sở hữu những sức mạnh vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu theo phong cách màn hình ngang chuyển cảnh cổ điển. Tuy nhiên thay vì ngồi nhìn tổ đội thụ động chiến đấu, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào từng nhân vật chiến đấu bằng những combo chặt chém vô cùng đã tay.

Bá Đạo 3Q tung teaser, ấn định ngày ra mắt - ảnh 3
Bá Đạo 3Q tung teaser, ấn định ngày ra mắt - ảnh 4

Mới đây, Bá Đạo 3Q đã tung ra teaser giới thiệu các tính năng trong game, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 4.4 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Liễu

Xuân Liễu

Tuần sau mới đc chơi à?
Huệ Linh

Huệ Linh

Chờ đi giờ cuối tháng ai còn mở game nữa
Trường Chinh

Trường Chinh

Nhìn cute vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm