Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire

0
Tựa game có lối chơi tương tự Clash of clans - Pocket empire đã sớm tìm được những fan nữ cuồng nhiệt

Đến với Pocket empire (PE) khá tình cờ thông qua lời mời của bạn bè và người yêu, ba nữ game thủ dễ thương này đã bị PE thu hút và gần như “chết mê chết mệt” vì nó.

Thu Thảo - tên nhân vật: “Kit”

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 01

Là fan “xịn” của PE, mặc dù chỉ mới trải nghiệm game qua lời mời của một người bạn nhưng Kit đang thuộc top 5 trong game. Trong thế giới PE, Kit khá nổi tiếng bởi có lối chiến đấu khéo léo và cách dàn trận, phản công vô cùng thông minh.

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 02

Kit chia sẻ “Điều đầu tiên mà PE thu hút em chính là đồ họa bắt mắt với những kiến trúc bé bé xinh xinh, rất hấp dẫn. Đặc biệt, lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế và nhạy bén chính là điểm nhấn làm em say mê game”.

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 03

Tú Anh – tên nhât vật “Jyoti.Cas”

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 04

Tú Anh có tên đầy đủ là Văn Tú Anh, cũng giống như tên gọi của mình, Tú Anh là một cô bé rất cá tính và đầy bản lĩnh. Khi được hỏi về tên nhân vật khá lạ của mình, cô chia sẻ “Mình chỉ tình cờ nghĩ ra tên này thôi, thấy nó khá hay và độc đáo. Không những thế, mình còn thấy Jyoti.Cas là cái tên rất mạnh mẽ, chắc chắn sẽ tạo nên tiếng tăm trong PE”.

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 05

Là nhân viên marketing, Jyoti.Cas không có nhiều thời gian để chơi game nhưng “từ khi tham gia PE đến nay, không tối nào mình có thể ngủ được nếu không nâng cấp thành, đánh chiếm các thành chủ khác… và thu hoạch nông“.

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 06

Lơ Qine – tên nhân vật “master”

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 07

Sinh năm 1990, Qine sở hữu vẻ đẹp giản dị và nét duyên dáng của cô gái miền Tây sông nước. Hiền lành, hòa nhã và vui vẻ là những tính cách dễ nhận thấy nhất ở cô bé này. Biết đến PE qua sự giới thiệu vả “rủ rê” của bạn trai, mặc dù không phải là game thủ “chính tông” nhưng Qine dần mê mệt với thể loại game đặc sắc này.

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 08

“Đây là tựa game mobile đầu tiên em chơi và cảm thấy hứng thú đến như vậy. Em khoái nhất là màn chiếm thành của các Tộc trưởng khác khi họ sơ hở. Dù còn khá gà trong cách chơi nhưng em rất vui nếu được kết bạn với những bạn bè có cùng đam mê PE”.

Ba nữ game thủ yêu thích game dàn trận Pocket empire - 09

Trang chủ game Pocket empire: http://m.pocketempire.net

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.