Bá vương đón sinh nhật lên 7

0
Các game thủ Bá vương sẽ được cắt bánh sinh nhật và nhận nhiều tặng phẩm giá trị nhân dịp game này tròn 7 tuổi với tổng giá trị giải thương lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bá vương đón sinh nhật lên 7

Sự kiện Thử tài làm bánh diễn ra từ nay đến hết ngày 12.5.2014, dành cho tất cả người chơi. Khi tham gia chiến đấu tại các chế độ:  Đấu 1vs1, Thi đấu đồng đội để thu thập các nguyên liệu đặc biệt: phô mai, sôcôla, trứng gà, chanh, sữa tươi, muối, dâu tây, đường và chế tạo thành các loại bánh kem đặc biệt theo đúng công thức và nhận về nhiều phần thưởng giá trị.

Sự kiện Cộng đồng mừng sinh nhật diễn ra cũng trong thời gian trên với hàng ngàn giftcode quà tặng được gửi đến miễn phí cho tất cả người chơi. Khi đăng nhập trang sự kiện Mừng Sinh Nhật Bá vương tại đây bằng tài khoản Facebook, game thủ có thể nhận ngay Giftcode quà tặng đặc biệt từ Bá vương. Dùng ID Playpark đăng nhập trang nhận quà để tiến hành nhập Giftcode và nhận nhiều quà tặng giá trị như: Thần Binh Olympus (3 ngày) , Crimson Lance (50 cái) và đặc biệt nhất là vật phẩm Bánh Sinh Nhật. Khi tiến hành cắt Bánh Sinh Nhật, người chơi sẽ có cơ hội nhận được một trong hàng loạt trang bị vĩnh viễn cực kỳ hấp dẫn như: Ám Hồn, Câu Hồn Nhất Phách, Búa Mèo Thần.

Bá vương đón sinh nhật lên 7

Cũng trong thời gian này, sự kiện Nhận niềm vui - Khui hộp quà cũng đem đến cho người chơi nhiều phần thưởng giá trị. Sau khi kết nối với trang Khui Hộp Quà và tham gia sự kiện, người chơi sẽ nhận 2 loại hộp quà có thể mở là Hộp Quà Xanh và Hộp Quà Đỏ. Hộp Quà Xanh được nhận thông qua Giftcode sự kiện Cộng đồng mừng sinh nhật để đổi 13 món tặng phẩm. Hộp Quà Đỏ  được nhận thông qua quá trình nạp Cash của người chơi vào game với tỉ lệ tương ứng, đổi lấy phần thưởng là gói quà 18 tặng phẩm.

Cũng trong dịp chào mừng kỷ niệm 7 năm ngày Bá vương ra mắt cộng đồng tại Việt Nam, Bá vương tiến hành cập nhật đặc biệt cùng hàng loạt các sự kiện cực kỳ hấp dẫn. Ra mắt Ủng Jet Saw - Đôi chân siêu việt. Cập nhật Gói nhân vật đặc biệt, chỉ cần 1100 RM người chơi có thể sở hữu 2 trong vô số các nhân vật và trang bị giá trị.

Bá vương đón sinh nhật lên 7

Bản đồ Bánh Kem

Bá vương đón sinh nhật lên 7

Đấu trường Joker

Đặc biệt, hai bản đồ hoàn toàn mới là Đấu Trường Joker - hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác chiến đấu cực kỳ chân thực khi phải đối mặt với rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm cùng các đối thủ có sức mạnh ngàn cân; và Bản Đồ Bánh Kem - một khu vực ngập tràn bánh kẹo nhưng vô cùng khó đoán sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm