Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta

0
9 giờ sáng 6.8, đông đảo game thủ đã xếp hàng để trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 ngày Closed Beta (không xóa nhân vật).

Ngay từ khi mở cửa, Bách Chiến Vô Song 2 (BC2) đã đón nhận rất đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm game. Một nguồn tin từ BĐH game cho biết, số lượng người chơi BC2 cực đông đảo khiến BC2 phải mở máy chủ liên tục, mà máy chủ nào cũng phải hoạt động hết công suất mới đáp ứng nhu cầu game thủ.

 Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta - ảnh 1

Game thủ “lũ lượt” tham gia BC2.

 Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta - ảnh 2

Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta - ảnh 3 

Những hàng dài game thủ nối đuôi nhau làm nhiệm vụ.

Tại một số bãi quái vật có quá đông người cùng chơi đã xảy ra hiện tượng lag, BĐH phải ngay lập tức có những hướng dẫn địa điểm và cách thức thực hiện nhiệm vụ trên trang chủ của trò chơi.

 Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta - ảnh 4

 Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta - ảnh 5

 Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta - ảnh 6

 Bách Chiến Vô Song 2 mở máy chủ liên tục ngày đầu Closed Beta - ảnh 7

Cảnh tượng đông đúc mọi lúc mọi nơi trong BC2

Tham gia BC2, người chơi còn có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 6 và nhiều phần quà hấp dẫn thông qua hàng loạt hoạt động ưu đãi trong giai đoạn Closed Beta như chơi Bách Chiến 2 nhận ngay quà hot, Chơi Bách Chiến 2 nhận ngay Mô – bai, VIP 360Game nhận quà… Người chơi tham gia game từ cổng 360Play cũng được nhận thêm kinh nghiệm và nhiều ưu đãi khác.

Cũng trong sáng nay, nhiều người chơi hồ hởi nhận thưởng 120% giá trị thẻ nạp do đã nạp thẻ từ giai đoạn Alphatest.

Bách Chiến 2 là webgame võ hiệp fantasy đầu tiên tại Việt Nam. Game thủ sẽ hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật: Chiến sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như phó bản, đại hội võ lâm, khám phá cổ mộ, đào bảo,… Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có thể tự do phát triển theo các thiên hướng khác nhau. Bách Chiến 2 được game thủ đánh giá là có nhiều nét tương đồng với huyền thoại MU một thời.

Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại:  https://BC2.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.