Badlanders - Game mobile sinh tồn của NetEase mở beta tại Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
Nhiệm vụ của người chơi trong game mobile Badlanders là chiến đấu với 25 người khác, mỗi một người sẽ được trang bị một vật phẩm riêng để sinh tồn.

Badlandersgame mobile sinh tồn tương đối hấp dẫn do NetEase phát hành, trong tựa game này, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo rộng lớn bên cạnh Biển Đỏ – nơi đã từng là chỗ lưu giữ công nghệ vũ khí bậc nhất thế giới để đấu tranh với các thiên tai. Hiện tại, Badlanders đã mở Closed Beta tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Campuchia, Lào, Philippines và Myanmar.

Badlanders - Game mobile sinh tồn của NetEase mở beta tại Đông Nam Á - ảnh 1

Nhiệm vụ của người chơi trong Badlanders là chiến đấu với 25 người khác, mỗi một người sẽ được trang bị một vật phẩm riêng để sinh tồn. Người chơi phải hạ gục và thu nhặt những trang bị của kẻ địch. Hoặc người chơi có thể thu thập những mảnh trang bị rải rác khắp nơi trên bản đồ hòn đảo. Cách duy nhất để thắng là cố gắng sinh tồn cho đến khi xuất hiện một cánh cửa thoát hiểm và chạy khỏi hòn đảo.

Badlanders - Game mobile sinh tồn của NetEase mở beta tại Đông Nam Á - ảnh 2

Badlanders sở hữu nền đồ họa 3D ấn tượng và mượt mà. Vật phẩm trong game mobile này cũng vô cùng đa dạng, khiến cho người chơi có thể tự do lựa chọn món vũ khí yêu thích của mình để chinh chiến. Đặc biệt, chế độ nâng cấp vũ khí và giáp được thiết kế để người chơi có thể đảm bảo an toàn cho bản thân hơn trong đấu trường sinh tử Badlanders. Thậm chí, trò chơi còn có cả chế độ mua bán các vật phẩm mà bản thân chế tạo được hay mua một món cực phẩm từ những người chơi khác.

Badlanders - Game mobile sinh tồn của NetEase mở beta tại Đông Nam Á - ảnh 3

Nhìn chung, Badlanders là game mobile sinh tồn đáng để trải nghiệm nếu bạn là một gamer yêu thích thể loại battle royale.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.