Baldur's Gate 3 ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 8

0 Thanh Niên Online
Bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội ngũ phát triển Baldur's Gate 3 cho biết vẫn đang duy trì tiến độ hoàn thiện đúng như kế hoạch.
Trở lại sau 20 năm vắng bóng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên trị dòng game RPG Larian Studios, Baldur's Gate 3 được kỳ vọng sẽ hồi sinh thương hiệu huyền thoại từng gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ. Dù không còn được phát triển dưới bàn tay của Bioware, nhưng Larian Studios cùng những thành công của họ với dòng game Divinity có thể xem là "người kế vị" không thể xứng đáng hơn ở thời điểm hiện.
Theo những công bố mới đây từ Larian Studios, bản thử nghiệm (Alpha Test) của Baldur's Gate 3 sẽ ra mắt trong tháng 8 tới - sớm hơn nhiều so với dự đoán của nhiều game thủ. Cũng theo Larian Studios 3, dự án Baldur's Gate 3 đã gặp nhiều trở ngại trong thời gian qua do những ảnh hưởng của Covid-19, tuy nhiên, hãng này vẫn tìm được cách xoay sở để giữ tiến độ đúng như kế hoạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.