Bản cập nhật đầu tiên của Valorant nhắm vào Raze và Sage

0 Thanh Niên Online
Cả 2 vị điệp viên này đều đang được đánh giá là rất mạnh trong Valorant.
Sau 2 tuần giai đoạn closed beta khởi động, bản cập nhật đầu tiên của Valorant đã cập bến. Và đúng như mong đợi của nhiều người chơi, Raze và Sage sẽ bị giảm sức mạnh, đây cũng là 2 điệp viên được đánh giá là mạnh nhất trong game.
Đầu tiên là Raze, các nhà phát triển không chỉ giảm bớt khả năng gây sát thương tổng mà còn khiến kỹ năng của cô trở nên rõ ràng hơn. Điều này có nghĩa rằng nó sẽ giúp đối thủ có thể tránh né những chiêu thức của Raze dễ dàng hơn khi đối mặt. Chưa dừng tại đó, giờ đây Raze chỉ có thể sử dụng 1 quả lựu đạn. Nhưng bù lại, sau khi quăng lựu đạn nếu cô hạ gục 2 đối thủ sẽ được hồi lại 1 quả.
Bản cập nhật đầu tiên của Valorant nhắm vào Raze và Sage - ảnh 1
Ngoài ra phiên bản đầu tiên của Valorant cũng nhắm vào Sage, một trong những điệp viên được sử dụng nhiều nhất trong game. Bức tường mà Sage tạo nên sẽ bị vỡ nhanh hơn nếu bị tấn công bằng đòn đánh cận chiến. Nhờ vậy đối thủ không tốn thời gian quá lâu để vượt qua trở ngại từ Sage. Thêm vào đó, quả cầu làm chậm của cô nàng này cũng sẽ không khiến đối thủ gây tiếng ồn khi bước qua khu vực này mà không cần phải chạy hay nhảy.
Bản cập nhật này cũng sửa một số lỗi mà người chơi có thể vượt một số khu vực giới hạn của một vài bản đồ. Riot Games cũng nâng cấp hệ thống mạng của Valorant.
Các bạn có thể tham khảo bản cập nhật đầy đủ phiên bản 0.47 của Valorant tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.