Bản cập nhật mới của Grand Theft Auto Online ngăn chặn “cày tiền”

0 Thanh Niên Online
Grand Theft Auto Online hiện có mặt trên các nền tảng PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One, các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X cũng đang được phát triển.
Mới đây Grand Theft Auto Online vừa cập nhật bản vá để ngăn game thủ cày tiền trong game và làm đảo lộn nền kinh tế mỏng manh của nó.
Grand Theft Auto Online là một thành công đáng kể cho Rockstar Games và đã gia tăng tuổi thọ vốn đã rất ấn tượng của Grand Theft Auto 5. Hầu hết game chơi trực tuyến cần được cập nhật thường xuyên và Grand Theft Auto Online cũng đã có nhiều sự kiện cũng như các bản vá. Bản cập nhật mới nhất có thể làm thất vọng những game thủ chuyên cày tiền tuy nhiên những người chơi công bằng hẳn sẽ hài lòng rằng sân chơi đang trở lại.
Tiền chắc chắn rất quan trọng trong Grand Theft Auto Online, và giống như đời thực, tài chính là điều cần thiết để mua hàng hóa. Với suy nghĩ này rất nhiều game trực tuyến dựa trên việc kiếm tiền và thực hiện các thử thách để nhận phần thưởng tài chính. Tuy nhiên việc “cày tiền” vô độ làm suy yếu nền kinh tế mà Grand Theft Auto Online. Bây giờ có vẻ như nhóm điều hành trò chơi đã giải quyết vấn nạn trên.
Bản cập nhật mới của Grand Theft Auto Online ngăn chặn “cày tiền” - ảnh 1
Rất nhiều game thủ muốn những kẻ cày tiền này bị cấm và Rockstar trước đó đã khóa nhiều tài khoản vì những hành động tương tự. Có thể hiểu, game thủ khó chịu với những hành động gian lận vì nó làm cho trò chơi mất cân bằng.
Sẽ rất thú vị khi xem Grand Theft Auto Online tiếp tục giải quyết các kiểu vấn đề này như thế nào và liệu sẽ có những cập nhật nào mới. Mặc dù chưa rõ tương lai của Grand Theft Auto Online là gì, nhưng rõ ràng việc cày tiền sẽ trở nên khó khăn hơn cho những kẻ “nông dân”.
Grand Theft Auto Online hiện có mặt trên các nền tảng PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One, các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X cũng đang được phát triển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.