Bạn có tin Ubisoft từng làm một game yêu cầu game thủ... vỗ mông nhau ?

0
Từng được hãng Ubisoft phát triển và… suýt nữa ra mắt, We Dare là một game dạng "party" với những nội dung khá... nhạy cảm.

Được phát triển bởi Ubisoft trên hệ máy WiiPlayStation 3, We Dare là kiểu trò chơi party - có sự tham gia của nhiều người để tạo không khí vui vẻ, nhất là sau mỗi bữa tiệc để không ai bị “lẻ loi tự kỷ”.

Tuy nhiên, We Dare là trò chơi mang khuynh hướng chủ đạo có phần “hơi 18+” so với mác 12+ mà Ubisoft đưa ra. Và ngay lập tức, game đã nhận được rất nhiều phản hồi, trong đó phản hồi tiêu cực chiếm khá nhiều và đặc biệt là từ các bậc phụ huynh.

Ubisoft-tung-co-y-dinh-ra-mat-game-liem-mat-va-vo-mong

Bạn phải... vỗ mông người khác để qua màn

Laura Pearson, một phụ huynh vào tuổi ngũ tuần chia sẻ: “Tôi có một đứa con gái 13 tuổi và nếu thấy nó chơi phải trò chơi với sự “tương tác cơ thể” cao thế này với thằng con trai khác, chắc tôi chết mất.

Đây là kiểu trò chơi khuyến khích quan hệ "trao thân" trước tuổi vị thành niên! Xem qua đoạn video cũng đủ thấy người chơi “đụng chạm” thậm chí phải thực hiện động tác… hôn vào tay cầm Wii; thực sự thì đây hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi teen.” – Một phụ huynh khác bức xúc nói.

Ubisoft-tung-co-y-dinh-ra-mat-game-liem-mat-va-vo-mong

Trò chơi ăn táo khá "cuốn hút" phải không nào?

[mecloud]PRn747gK56[/mecloud]

Trailer game We Dare cực kỳ hấp dẫn và không kém phần...đụng chạm

Nhiều người chỉ biết thốt lên từ “thật không thể tin nổi” đối với trò chơi này. Và sau khi nhận một lượng lớn “gạch đá” đủ để xây nhà, Ubisoft đã ngay lập tức hoãn ra mắt We Dare tại một số quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Anh Quốc. Dĩ nhiên, bạn sẽ không bao giờ thấy tựa game này xuất hiện trên thị trường đâu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.