Bản đồ mới của Overwatch là Blizzard World sẽ ra mắt vào tuần sau

4 Thanh Niên Online
Song song đó, fan hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến hàng loạt trang phục mang chủ đề Blizzard ra mắt cùng bản đồ mới này.
Overwatch

Theo thông báo mới nhất, có vẻ như bản đồ mới nhất mà Blizzard phát triển gần đây của Overwatch là Blizzard World sẽ ra mắt vào tuần sau.

Cụ thể hơn, tài khoản Twitter của Blizzard đã thông báo rằng bản đồ này sẽ ra mắt vào ngày 23.1 sắp tới. Họ cũng chia sẻ như sau: “Kỉ niệm hoành tráng chỉ có thể được tái hiện trong thế giới hoành tráng. Vì vậy hãy nhận lấy vé mời và cùng chúng tôi chào mừng bản đồ mới Blizzard World”.

Bản đồ mới của Overwatch là Blizzard World sẽ ra mắt vào tuần sau - ảnh 2

Trước đây, Blizzard đã giới thiệu bản đồ mới kết hợp các thế giới của nhà phát hành này bao gồm World of Warcraft, Diablo, Heroes of the Storm và Hearthstone. Tại BlizzCon 2017 ở Anaheim, California, bản đồ này đã được giới thiệu đến rộng rãi fan hâm mộ của Blizzard. Nhưng mãi cho đế cuối tháng 12, bản đồ này mới được ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PTR của Overwatch.

Song song đó, fan hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến hàng loạt trang phục mang chủ đề Blizzard ra mắt cùng bản đồ mới này. Dù không rõ có nhiều vật phẩm khác được giới thiệu hay không. Nhưng tuần sau mọi người sẽ biết được Blizzard chuẩn bị cho lần ra mắt của bản đồ Blizzard World kĩ như thế nào.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lựu

Lựu

Nếu ngoài đời mà có chắc chắn là phải đi :3
Quang Huy

Quang Huy

Cái này rộng phải biết nhở
Linh Phượng

Linh Phượng

Hóng thui :3
Nhật Lan

Nhật Lan

Nhìn bản đồ đẹp phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.