Bản gốc Liên Quân Mobile cập nhật Trư Bát Giới ngay đầu năm Hợi

0 Thanh Niên Online
Trong những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu - phiên bản gốc của Liên Quân Mobile - đã cho ra mắt vị tướng thứ 90: Trư Bát Giới.

Như đã biết, Vương Giả Vinh Diệu là game mobile thuộc thể loại MOBA với nền đồ họa và lối chơi tương tự Liên Minh Huyền Thoại. Điểm khác biệt lớn nhất của Vương Giả Vinh Diệu so với Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi này được phát triển bởi Tencent Games với hệ thống tướng được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng của Trung Quốc. Trò chơi này đã được phát hành ở Việt Nam với tên gọi Liên Quân Mobile và phiên bản quốc tế với tên gọi Arena Of Valor.

Bản gốc Liên Quân Mobile cập nhật Trư Bát Giới ngay đầu năm Hợi - ảnh 1

Trong đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức cho ra mắt vị tướng thứ 90 là Trư Bát Giới. Lão Trư trong Vương Giả Vinh Diệu vẫn có ngoại hình mập mạp, mặt heo, vũ khí là cây đinh ba chín răng quen thuộc; không những vậy, bộ kỹ năng của Trư Bát Giới cũng mang phong cách tanker "lấy thịt đè người" rất khó chịu.

Bản gốc Liên Quân Mobile cập nhật Trư Bát Giới ngay đầu năm Hợi - ảnh 2

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm Trư Bát Giới gia nhập vào phiên bản Liên Quân Mobile (cũng như các phiên bản Arena Of Valor trên thế giới), tuy nhiên khả năng cao là ngoại hình của Thiên Bồng Nguyên Soái sẽ có một chút thay đổi so với phiên bản Vương Giả Vinh Diệu - tương tự như 1 số vị tướng khác. Trư Bát Giới hiện có giá bán là 13.888 vàng trong Vương Giả Vinh Diệu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.