Bàn Long 3D tặng giftcode tri ân độc giả Thanh Niên Game

0
Sau khi ra mắt được một tuần lễ, Bàn Long 3D đã nhận được nhiều sự quan tâm đáng kể của người chơi. Để tri ân cộng đồng game thủ Việt, Bàn Long gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả.

gMO Bàn Long 3D sở hữu đồ họa khá đặc sắc và bắt mắt, được 360Game phát hành tại Việt Nam. Trò chơi có bối cảnh đậm chất tiên hiệp, xoay quanh cuộc chiến giữa các tộc tiên, ma người... Game có khá nhiều tính năng đa dạng và phong phú, cung cấp nhiều phương thức để người chơi tùy biến ngoại hình nhận vật, mang lại nét đặc biệt cho từng người chơi. Tuy nhiên, trong một số thời điểm nhất định, Bàn Long 3D lại dựa quá nhiều vào cơ chế Auto, đôi lúc đem lại sự khó chịu cho game thủ. 

ban long code

Để tri ân độc giả Thanh Niên Game và cộng đồng game thủ Việt, ban điều hành Bàn Long 3D đã gửi tặng nhiều giftcode giá trị. Mỗi giftcode chỉ sử dụng được cho một nhân vật, gồm có: 4.000 Kim Nguyên Bảo khóa; 400.000 Bạc. 

ban long code

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Bàn Long 3D, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.