Bản mở rộng mới của Hearthstone ra mắt 24.8

0
The Grand Tournament giới thiệu 132 lá bài cùng cơ chế game hoàn toàn mới: Inspire.


Trailer giới thiệu bản mở rộng mới, The Grand Tournament.

The Grand Tournament (TGT), phiên bản mở rộng mới của game bài có hơn 30 triệu game thủ, Hearthstone, sẽ chính thức có mặt trên PC, iOS và Android vào ngày 24.8.

TGT giới thiệu hơn 132 lá bài mới, kèm theo đó là hiệu ứng lần đầu tiên xuất hiện trong Hearthstone: Inspire (hiệu ứng sẽ kích hoạt mỗi khi bạn sử dụng Hero Power), hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ chiến thuật hiện hành (meta) của trò chơi.

Bản mở rộng mới của Hearthstone ra mắt 24.8 - ảnh 1

>>> Tất tần tật về bản mở rộng The Grand Tournament tại đây.

Để giúp game thủ làm quen , Blizzard vừa mới cập nhật patch 3.0 mở ra chế độ Tavern Brawl với những quân bài mới sở hữu hiệu ứng Inspire sắp ra mắt trong TGT, để người chơi trải nghiệm trước. Bên cạnh đó, patch 3.0 cũng cải tiến một số tính năng của trò chơi như cập nhật phần thưởng xếp hạng sau mỗi mùa giải, thêm nhiệm vụ Tavern Brawl cùng một vài hiệu đính về giao diện và âm thanh…

Sự ra mắt của The Grand Tournament đánh dấu cột mốc quan trọng,đặt biệt khi giải đấu quốc tế Hearthstone 2015 với tổng tiền thưởng lên đến 250.000 USD, chuẩn bị diễn ra vào tháng 11. 2015.

 Bản mở rộng mới của Hearthstone ra mắt 24.8 - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.