Bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên gọi là Ashes of Outland

0 Thanh Niên Online
Bản mở rộng Ashes of Outland sẽ có sự góp mặt của class mới.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Mới đây, Blizzard vừa giới thiệu nội dung của bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone. Theo đó, phiên bản này sẽ có tên là Ashes of Outland.
Ngoài việc giới thiệu thêm hàng tá lá bài mới, Ashes of Outland cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu class mới của Hearthstone. Được dựa theo Illidan Stormrage, class mới của Ashes of Outlands sẽ có tên gọi là Demon Hunter.
Bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên gọi là Ashes of Outland - ảnh 2
Class Demon Hunter sở hữu Hero Power trị giá 1 mana với tác dụng cung cấp 1 điểm tấn công cho tướng. Ngoài ra Demon Hunter còn sở hữu keywork mới có tên Outcast. Mỗi khi sử dụng những lá bài có dòng chữ Outcast nằm ở ngoài cùng (cả trái lẫn phải) trên tay sẽ thêm hiệu ứng mới.
Bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên gọi là Ashes of Outland - ảnh 3
Thêm vào đó, class Priest cũng sẽ được thay đổi sức mạnh hàng loạt lá bài vào ngày 26.3 sắp tới. Priest sẽ nhận thêm những lá bài mới nhằm bù lại những lá bài được cho vào Hall of Fame trong hình trên. Chưa hết, những lá bài cũng sẽ được đưa vào Hall of Fame bao gồm Leeroy Jenkins, Mountain Giant, Mind Control Tech, Acolyte of Pain và Spellbreaker khi bản mở rộng Ashes of Outland cập bến.
Bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên gọi là Ashes of Outland - ảnh 4
Ngoài ra các nhà phát triển Hearthstone cũng giới thiệu hệ thống đấu xếp hạng mới. Thay vì dựa theo hệ thống sao như trước, giờ đây game thủ sẽ leo hạng từ Đồng đến Kim Cương. Ban đầu, toàn bộ người chơi sẽ rớt xuống hạng Đồng vào đầu mùa, nhưng họ sẽ thăng hạng nhanh hơn dựa theo thành tích của mùa trước. Ngoài ra người chơi cũng được nhận quà tương ứng với vị trí hạng của mình.
Theo dự kiến, bản mở rộng Ashes of Outland cùng class mới Demon Hunter sẽ ra mắt tại Hearthstone vào ngày 7.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.