Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém'

0
Sau những trở ngại về mặt kỹ thuật ngày đầu ra mắt, nhìn chung Bất Bại Chiến Thần là một game mobile đáng để thử.

Điểm cộng hành động

Bất Bại Chiến Thần vẫn đi theo thể loại MMORPG di động quen thuộc, nhưng yếu tố hành động được nhấn mạnh hơn những "đối thủ" khác của mình. Khởi đầu game người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật bao gồm, đấu sĩ, sát thủ và pháp sư. Những trận đánh đầu tiên khá mãn nhãn, kịch tính, nhịp độ trận đấu khá nhanh và liên tục.

Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém' - ảnh 1

Class nhân vật khá đa dạng.

 Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém' - ảnh 2

Mở đầu game bằng một nhịp độ nhanh, lôi cuốn.

Hệ thống chiến đấu tương đối tốt, các kỹ năng được thi triển mượt nhưng vẫn toát lên cá tính mạnh mẽ của nhân vật. Các tính năng tương tác người chơi khá nhiều. Đặc biệt tính năng hồn tướng cho phép người chơi điều khiển bất kỳ một linh hồn của tướng, mà bạn thu thập được trong cuộc hành trình của mình. Các hồn tướng trên đều mang trong mình một hệ thống xây dựng chiêu thức và điểm cộng cho nhân vật chính riêng biệt và dày đặc.

Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém' - ảnh 3

Tính năng pet hồn tướng lạ mắt.

Hình đẹp, Âm tạm

Mặc dù có khá nhiều kỹ năng, nhưng người chơi chỉ có thể lựa chọn 4 chiêu thức để thi triển, do đó đòi hỏi cao sự tính toán của game thủ trong việc thiết lập các chiêu thức cho nhân vật. Các tính năng và đặc tính trong game khá mới lạ, nhiệm vụ phó bản và đánh tranh hạng đầy thử thách. Riêng về đồ họa, thì Bất Chiến Đại Thần xứng đáng nhận được lời khen khi xây dựng thế giới quan và nhân vật, quái, NPC... chi tiết, các kỹ năng đều có sự đầu tư về phần cảm nhận.

Bất Bại Chiến Thần là sản phẩm được "nhào nặn" dưới bàn tay của công ty Perfect World, vì vậy ta dễ hiểu vì sao game có sự thành công nhờ vào gameplay và đồ họa. Tuy vậy, cốt truyện và âm thanh cũng là những yếu tố tạo nên cái "hồn game" thu hút người chơi.

Âm thanh mặc dù được lồng tiếng Việt khá tốt, tạo thích thú và gần gũi với game thủ, tuy nhiên những câu nói của NPC lập lại khá nhiều và liên tục khiến nó trở nên nhàm chán. Ngoài ra, các hiệu ứng âm thanh như lên cấp, quái xuất hiện... được sao chép khá nhiều từ những game MMORPG nổi tiếng như World of Warcraft...

Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém' - ảnh 4

Lời Kết

Tóm lại Bất Bại Chiến Thần là một gMO mang đậm tính chất hành động, thích hợp với những ai yêu thích lối chơi với nhịp độ nhanh và thích những pha chiến đấu mãn nhãn. Nếu đã chán chê với kiếm hiệp, xây thành... thì đây là sự lựa chọn sáng giá dành cho smartphone của bạn.

Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém' - ảnh 5

Hình ảnh đặc sắc

Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém' - ảnh 6

Hình nền có phần mờ nhạt.

Bất Bại Chiến Thần: MMORPG di động phong cách 'chặt chém' - ảnh 7

Cốt truyện mờ nhạt chưa được truyền tải đúng cách. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.