Bất Bại Chiến Thần mở cửa thử nghiệm Closed Beta

0
Ra mắt game thủ vào đúng ngày 20.10, ngày Phụ Nữ Việt Nam, Bất Bại Chiến Thần liệu có thu hút được game thủ nữ?

Hôm nay, NPH Gamota đã tuyên bố tiến hành thử nghiệm Closed Beta Bất Bại Chiến Thần ngay thời điểm ngày “Phụ nữ Việt Nam”. Điều này khiến không ít game thủ sẽ rơi vào lựa chọn khó khăn giữa Game và Gấu trong ngày đặc biệt này.

Bất Bại Chiến Thần mở cửa thử nghiệm Closed Beta - ảnh 1

Bất Bại Chiến Thần giới thiệu 3 class “Đấu sĩ”, “Pháp Sư”, “Sát Thủ” cùng giới tính “đầy đủ” cho mỗi class. Game được lồng tiếng, hướng dẫn Việt hóa cẩn thận, kỹ lưỡng sẽ là những điều khiến các game thủ nữ cũng sẽ không gặp khó khăn nhiều để làm quen với tựa game dễ chiều lòng mọi game thủ này.

Cùng với ngày ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta, nhiều event gồm các phần quà outgame và ingame hấp dẫn cũng sẽ đồng hành cùng game thủ như event Vạch Lá Tìm Sâu nhận quà ingame khủng, vote 5 sao nhận ngay áo phông Bất Bại Chiến Thần…

Tham gia game tại: http://www.bbct.mobi/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.