Bất bại online mở Open beta ngày 24.12

0
Sau 3 ngày Closed Beta, Bất Bại Online sẽ bước vào giai đoạn Open Beta vào đúng dịp ngày lễ Giáng sinh – 10 giờ 10 ngày 24.12.

Bất bại online mở Open beta ngày 24.12 - 01

Tựa game đa nền Bất bại online đã có màn ra mắt không tệ khi thu hút được hơn mười ngàn người chơi tham gia chỉ trong ba ngày Closed Beta với một máy chủ duy nhất. Với lối đồ họa nhẹ nhàng, gameplay đơn giản và cốt truyện có chiều sâu cùng ưu thế chơi được trên cả PC lẫn di động (Android, iOS), việc Bất bại online sớm “hút khách” là điều dễ đoán trước.

(Click vào ảnh để phóng to)

Bất bại online mở Open beta ngày 24.12 - 02

Bất bại online mở Open beta ngày 24.12 - 03

Ngoài các cập nhật sửa lỗi, Bất bại online trong giai đoạn Open Beta cũng sẽ cung cấp cho người chơi khá nhiều quà tặng thông qua Gift Code Tịch tà - Ngọc nữ - Hàng long - Càn khôn. Một chuỗi sự kiện lớn chào mừng ngày chính thức ra mắt Open Beta cũng được khởi động vào 24.12.2013.

(Click vào ảnh để phóng to)

Bất bại online mở Open beta ngày 24.12 - 04

Bất bại online mở Open beta ngày 24.12 - 05

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Bất bại online tại  http://batbai.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.