Bất ngờ hé lộ tựa game RPG siêu chất mang chủ đề Harry Potter

2 Thanh Niên Online
Mới đây, một video giới thiệu game về chủ đề Harry Potter đã được hé lộ tại trang Metro. Theo đó, video này đã khiến nhiều ‘Potterhead’ không thể mong chờ tựa game này ra mắt càng sớm càng tốt.
 

Trong video này, các bạn có thể thấy rõ thế giới Harry Potter của nhà văn J.K. Rowling được thể hiện sinh động như thế nào. Có vẻ như tựa game này được phát triển bởi Avalanche Sofware.

Ngay tại diễn đàn Reddit, đã có một người xác nhận rằng họ đã bắt gặp video này ngay tại một khu trung tâm mua sắm sau khi hoàn thành một bảng khảo sát ngắn trị giá 8 USD. Dù rằng yêu cầu là không được mang theo máy ảnh và điện thoại, tuy nhiên có vẻ như công ty tiến hành cuộc khảo sát này đã quên không tịch thu họ và để đoạn video này phát tán.

Hiện tại, Warner Brothers, công ty mẹ của Avalanche Software, hiện đang nắm giữ quyền phát triển game theo chủ đề Harry Potter và đã phát hành game miễn phí có tên gọi là Harry Potter: Hogwarts Mystery trên nền tảng di động. Vào năm trước, Avalanche đã đăng thông tin tuyển người viết hiểu rõ về văn hóa Anh Quốc để làm việc cho một tựa game RPG nhập vai.

Thông qua video, các bạn có thể thấy rằng thế giới Harry Potter được thể hiện khá đẹp mắt và cũng đồng thời rất giống như trong phim. Ngoài ra người chơi có thể chọn được đến 8 loại nhân vật Wizard khác nhau, được chọn từng nhà khác nhau trong trường Hogwarts hay kể cả việc chọn hướng đi trở thành một vị phù thủy thiện hoặc ác.

Dù rằng đã xuất hiện video, thế nhưng đến nay vẫn chưa có ai đứng ra xác nhận rằng tựa game này khi nào sẽ được ra mắt. Thế nên có lẽ các ‘Potterhead’ sẽ cần kiên nhẫn một thời gian mới có thể biết được thông tin chi tiết về tựa game nhập vai cực kì hấp dẫn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Ðào

Ngọc Ðào

đẹp vãi, hóng thui
Việt Hoàng

Việt Hoàng

á, nhìn bá vậy :o

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm