Bất ngờ với cấu hình siêu nhẹ của The sims 4

0
Cỗ máy vi tính “già nua” của bạn giờ đã có thể… “thở phào nhẹ nhỏm” mà thưởng thức The sims 4.

Khi cuộc chiến đồ họa ngày càng khốc liệt với những “sát thủ phần cứng” như: Watch dogs hay Battlefield hardline thì có một dòng game rất được yêu thích lại luôn nằm ngoài qui luật này: The sims.

Bất ngờ với cấu hình siêu nhẹ của The sims 4

Mới đây, EA Games đã chính thức công bố cấu hình cực kì “mềm mại” của tựa game The sims 4. Với nền tảng engine mới, The sims 4 sẽ có thể chạy mượt mà hơn ở những máy tính có cấu hình thấp và thậm chí là “nuột” hơn cả “người anh” The sims 3. Cấu hình tối thiểu của trò chơi như sau:

  • Bộ xử lý: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ hoặc tương đương (Đề nghị 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 hoặc tương đương)
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • HDD: Tối thiểu 9GB trống và tối thiểu 1GB để chứa nội dung tải về, save game
  • VGA: 128 MB, hỗ trợ Pixel Shader 3.0. Các card màn hình hỗ trợ: NVIDIA GeForce 6600 trở lên, ATI Radeon X1300 trở lên hoặc Intel GMA X4500 trở lên.

Với cấu hình phù hợp với mặt bằng chung như ở trên, The sims 4 chắc chắn sẽ chơi được trên các cỗ máy “con nhà nghèo” theo như lời của nhà sản xuất. Game do The Sims Studio phát triển, EA Games phát hành, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2.9 tới trên PC.

Trailer game The sims 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm