Bất ngờ xuất hiện game ăn theo vụ 'bình cứu hỏa mini'

0
Giữa lúc cộng đồng mạng đang xôn xao về quy định bắt buộc phương tiện ôtô lưu thông trên đường phố phải sở hữu bình cứu hỏa, một studio Việt đã rất nhanh chân sáng tạo trò chơi ăn theo Cứu Hỏa Truyền Kỳ, đầy tính hài hước và mang tính giải trí rất tôt.

Nhiều ngày gần đây, thông tư 57 do Bộ Công An ban hành quy định về việc mỗi xe ôtô lưu thông phải trang bị bình cứu hỏa mini đang là chủ đề gây sốt, được bàn tán sôi nổi nhất. Quy định mới này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, với rất nhiều phản hồi và ý kiến cá nhân trái chiều.

cuu hoa truyen ky

Tuy nhiên, khá thú vị là câu chuyện chiếc bình cứu hỏa mini này đã... lan sang cả lĩnh vực game di động. Mới đây, một studio game Việt Nam đã cảm nhận được độ "nóng" của chủ đề bình cứu hỏa, và nhanh tay sáng tạo, thiết kế nên trò chơi ăn theo Cứu Hỏa Truyền Kỳ.Tất nhiên, trò chơi hoàn toàn mang tính giải trí thư giãn, với định hướng hài hước là chính.

cuu hoa truyen ky

Trong Cứu Hỏa Truyền Kỳ, bạn sẽ vào vai một anh tài xế xấu số, cầm lái chiếc xe luôn luôn trong tình trạng... phừng phực lửa. Công việc chính của người chơi là phải tìm cách dập tắt các đám cháy này, bằng cách kiểm soát nhiệt độ và sử dụng hợp lý chiếc bình cứu hỏa mini trên xe. Fly Studio - đơn vị thiết kế sản phẩm - cũng không quên gửi gắm thông điệp khuyến khích game thủ trang bị bình cứu hỏa mini ở dòng mô tả về Cứu Hỏa Truyền Kỳ.

cuu hoa truyen ky

Để trải nghiệm game, mời quý độc giả nhấn vào đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.