Batman: Arkham knight lỗi hẹn với game thủ

0
Kỵ sĩ bóng đêm - Batman sẽ không thể ra mắt người hâm mộ trong năm nay nhằm để nhà phát triển có thời gian chăm chút sản phẩm hơn.

Rocksteady Studios đã chính thức ra thông báo về tựa game Batman: Arkham knight của hãng sẽ không thể ra mắt được trong năm nay như dự kiến. Tựa game này sẽ được dời ngày ra mắt vào năm sau "nối gót" theo những "đàn anh" cũng bị trì hoãn ngày ra mắt như: The witcher 3: Wild hunt hay Tom Clancy's the division v.v.

Batman: Arkham knight lỡ hẹn với game thủ

Dax Ginn, giám đốc marketing của hãng Rocksteady Studios đã lên tiếng giái thích về việc này với một câu nói đơn giản: "Game hay thì cần thời gian". Ông cho biết thêm:

"Batman: Arkham knight là một tựa game tuyệt vời và dĩ nhiên trò chơi cần thời gian, không những cần mà cần nhiều là đằng khác. Qua cuộc thảo luận cùng "hãng mẹ" Warner Bros Interactive Entertainment và DC Comics, chúng tôi quyết định kéo dài thời gian phát triển cho Batman: Arkham knight.

Với việc kéo dài thời gian thực hiện, chúng tôi chắc chắn sẽ có thể đem đến một tựa game thật sự chất lượng, đáp ứng được những gì mà giới mộ điệu mong chờ cũng như mang đến một chương cuối hoành tráng và đầy ấn tượng, khép lại trilogy (bộ game 3 phần) Batman: Arkham của Rocksteady Studios."

Batman: Arkham knight lỡ hẹn với game thủ

Nếu quá yêu thích siêu anh hùng Batman, người chơi cũng có thể thư giãn với game LEGO batman 3: Beyond Gotham do hãng TT Games phát triển. Trò chơi sẽ ra mắt vào Quý III năm nay để lấp chỗ trống mà Batman: Arkham knight để lại.

Cuối cùng, Rocksteady Studios ra mắt một trailer đầy ấn tượng để nói lời hẹn gặp lại các fan vào năm sau. Đoạn trailer này đã hé lộ về chế độ mang tên Battle Mode của chiếc Batmobile - "cây đinh" của phiên bản Batman: Arkham knight. Chế độ này sẽ được giới thiệu đến người chơi vào kỳ E3 năm nay.

 Trailer hé lộ chế độ Battle Mode của chiếc Batmobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.