Batman: Arkham Knight tung trailer người đóng ấn tượng

0
Chỉ dài hơn 1 phút nhưng đoạn trailer đã khắc họa được những đức tính cao đẹp của con người nói chung và anh hùng Batman nói riêng khi phải chống chọi với cái ác giữa thành phố Gotham.

Sau rất nhiều những trailer gameplay được ra mắt, mới đây, Rocksteady Studios và Warner Bros. Interactive Entertainment đã tung ra một trailer live-action (người đóng) cho tựa game Batman: Arkham Knight.

Batman: Arkham Knight được phát triển cho PC và console next-gen (PS4, Xbox One) và là chương cuối cùng của trilogy (loạt game 3 phần) về Batman đến từ Rocksteady. Việc nhà sản xuất cho phép người chơi điều khiển chiếc Batmobile trong phiên bản lần này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Batman: Arkham Knight tung trailer người đóng ấn tượng - ảnh 1

(Ảnh: All Games Beta)

Cảm giác được cầm lái Batmobile lao như xé gió qua từng con phố rồi bay vút lên bầu trời của thành phố Gotham thực sự rất ấn tượng. Batman sẽ phải chống lại những kẻ phản diện nguy hiểm nhất như Scarecrow, Penguin, Two-Face v.v. những kẻ đang muốn nhấn chìm thành phố Gotham trong biển lửa.

Với lòng vị tha, luôn biết nghĩ đến người khác, sự quả quyết, dũng cảm khiến kẻ thù phải kinh sợ, bạn sẽ chính thức "trở thành Batman" vào ngày 23.6 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.