Batman không còn đơn độc trong Arkham Knight

0
Trong Batman: Arkham Knight, Batman phải từ bỏ nguyên tắc "làm việc một mình" để có thể chống chọi lại bọn tội phạm "điên cuồng".

Ở phần ba này (Batman: Arkham Knight), Batman buộc phải hợp tác với các vị anh hùng khác để chống lại hai kẻ thù mới, sát thủ Azrael - kẻ để lại các lời nhắn "ngày tận thế sẽ tới" trong Arkham City và kẻ tự xưng là Arkham Knight cùng với đạo quân của hắn.

Đến bây giờ chúng ta vẫn chưa biết rõ danh tính thật của Arkham Knight là ai, hắn muốn gì khi mang hình hài đó? Liệu đó là người hay là một con robot? Có lẽ chúng ta phải đợi câu trả lời cho đến khi tựa game ra mắt chính thức.


Ngoài ra, đoạn trailer cũng giới thiệu hệ thống chiến đấu mới "Dual-play" trong Arkham Knight, bằng những đòn đánh liên hoàn giữa Batman với Nightwing hay Catwoman. Người chơi có thể chuyển đổi giữa Batman với nhân vật khác ngay trong giữa trận đấu để thực hiện các chuỗi combo liên tục. Tiếc rằng đây không phải là chế độ Coop như người hâm mộ mong đợi.

Nhìn chung, Rock Steady đang làm người hâm mộ cảm thấy rạo rực và mong chờ đến ngày 23.6 để có thể tự mình trở thành Batman trong Batman: Arkham Knight.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm