Battalion 1944: Tái hiện Đệ nhị thế chiến trên nền Unreal Engine 4

0
Bạn đã quá "ngán ngẩm" với các game FPS lấy bối cảnh tương lai đang tràn lan hiện nay và muốn được sống lại trên những chiến trường của thế chiến thứ hai? Battalion 1944 chắc chắn là tựa game dành cho bạn.

[mecloud]roSePY3wXW[/mecloud]

Trailer công bố game Battalion 1944

Battalion 1944

  • Hãng phát hành: Bulkhead Interactive
  • Thể loại: FPS
  • Phát hành: 2017
  • Hệ máy: PC/Xbox One/PS4

Nhận thấy việc ngày nay, khi các tựa game bắn súng lấy bối cảnh tương lai đang xuất hiện một cách dày đặc và càng lúc càng thiếu sức hút, một nhóm làm game đến từ Anh Quốc là Bulkhead Interactive đã mạnh dạn quyết định khai thác lại đề tài chiến tranh thế giới thứ hai vốn đã bị "bỏ xó" một thời gian dài.

Cùng với niềm cảm hứng đến từ Call of Duty 2, Battalion 1944 đã chính thức được phát triển.

Battalion 1944: Tái hiện Đệ nhị thế chiến trên nền Unreal Engine 4 - ảnh 1

Battalion 1944 mang nhiều ảnh hưởng từ Call of Duty 2 (Ảnh: Bulkhead Interactive)

Battalion 1944 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát hành và phát triển bởi Bulkhead Interactive. Trò chơi lấy bối cảnh thời điểm đệ nhị thế chiến đang diễn ra vô cùng ác liệt (1944) và được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 - một trong số những engine đồ họa tân tiến nhất hiện nay.

Battalion 1944: Tái hiện Đệ nhị thế chiến trên nền Unreal Engine 4 - ảnh 2

Battalion 1944 được xây dựng trên nền tảng "khủng" Unreal Engine 4 (Ảnh: Bulkhead Interactive)

Đây sẽ là một game thuần chơi mạng (multiplayer), sẽ không có bất kỳ chế độ chiến dịch hay phần chơi đơn nào xuất hiện trong trò chơi. Cũng giống với nhiều tựa FPS hiện nay, Battalion 1944 cũng sẽ sử dụng chế độ xếp hạng (rank) để phân chia trình độ người chơi, mỗi trận thắng sẽ giúp bạn nhận được điểm kinh nghiệm lên cấp và thua sẽ bị trừ điểm.

Battalion 1944: Tái hiện Đệ nhị thế chiến trên nền Unreal Engine 4 - ảnh 3

Trò chơi rất được cộng đồng game thủ trên thế giới ủng hộ và chào đón (Ảnh: Bulkhead Interactive)

Xác định rằng tựa game này nhất định sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, Bulkhead Interactive đã lên tiếng kêu gọi trên Kickstarter và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng và đóng góp mạnh mẽ từ khắp các game thủ trên toàn thế giới. Họ chỉ mất chưa tới 3 ngày để đạt được số tiền quyên góp như mong muốn, hơn... 100.000 bảng Anh. Battalion 1944 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5.2017 trên các hệ máy: PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.