Battleborn: Game FPS lai MOBA, đối trọng của Overwatch

0
Trước thềm E3 2015, Gearbox Software đã "làm nóng" bầu không khí bằng việc tung ra trailer mới nhất cho xuất phẩm FPS lai MOBA: Battleborn.

Battleborn là tựa game mới nhất của Gearbox Software (“cha đẻ” dòng game nổi tiếng Borderlands), thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), kết hợp với yếu tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena - như LMHTDota 2). Trò chơi chính là câu trả lời của Gearbox Software cho tựa game Overwatch của Blizzard (cũng đi theo thể loại tương tự).

Battleborn: Game FPS lai MOBA, đối trọng của Overwatch

(Ảnh: Gearbox Software)

Lẽ dĩ nhiên, sản phẩm của Gearbox Software vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn nhờ kinh nghiệm dày dặn của hãng trong thể loại game bắn súng so với Blizzard. Mới đây, Gearbox Software cũng đã tung ra trailer mới nhất cho Battleborn, phô diễn những pha hành động đẹp mắt của tựa game này.


Trailer mới nhất của Battleborn

Khác với OverwatchBattleborn có cả chế độ chơi đơn (Story Mode) với cốt truyện tuyến tính. Người chơi có thể trải nghiệm một mình, chơi cùng bè bạn trên cùng một máy (splitscreen) hoặc chơi online.

Battleborn: Game FPS lai MOBA, đối trọng của Overwatch

(Ảnh: Gearbox Software)

Về số lượng hero, Battleborn cung cấp cho game thủ 25 hero với vũ khí và năng lực đặc trưng. Hệ thống Helix System cho phép người chơi lên cấp nhân vật tối đa đến cấp độ 10, giúp nâng cấp cây kĩ năng (skill tree) và mở khóa trang phục nhân vật.

Battleborn hiện chưa có ngày phát hành chính thức, game dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2015 trên các hệ máy: PC, PS4 và Xbox One. 

Cốt truyện 

Cốt truyện của Battleborn diễn ra ở tương lai xa xôi, nơi mà mọi ngôi sao trong vũ trụ đã rơi vào tay một kẻ thù bí ẩn. Chiến tranh nổ ra nhằm bảo vệ Solus, ngôi sao cuối cùng, "ngọn hải đăng" dẫn đường, nguồn tài nguyên cuối cùng còn lại và là hy vọng duy nhất của những cư dân còn sống sót trong vũ trụ. Những người hùng được gọi là Battleborn, đứng lên đấu tranh cho vận mệnh của toàn cõi thiên hà. Lúc này, mối đe dọa từ những kẻ thù bí ẩn đang lớn hơn bao giờ hết với sức mạnh không tưởng, và chỉ có một liên minh giữa các Battleborn mạnh mẽ nhất của vũ trụ mới có thể ngăn chặn được chúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm