Battlefield 4: Final stand - Trailer "chiến trường rực lửa"

0
Battlefield 4, "sát thủ phần cứng" nổi danh trong làng game FPS lại tiếp tục tung ra bản mở rộng mới mang tên Final stand.

Những hình ảnh đầu tiên của DLC Final stand

Nói về dòng game Battlefield, có thể nói đây là một trong những "người khổng lồ" của làng game nói chung và dòng game bắn súng nói riêng, không fan hâm mộ nào của dòng FPS mà lại không biết đến nó. Lịch sử lâu đời, gameplay bắn súng góc nhìn thứ nhất truyền thống lí thú cùng hiệu ứng đồ họa, cốt truyện tuyệt vời kết hợp khéo léo với chế độ chơi nhiều người chính là những gì làm nên tên tuổi của Battlefield.

Dường như "lão làng" này còn tiếp tục "sống" lâu nữa khi sắp tới đây, EA quyết định tung ra bản mở rộng thứ 5 (và sẽ là cuối cùng) của game với tên Final stand. Phiên bản mở rộng này sẽ đưa chúng ta đến vùng núi tuyết mịt mù của đất nước Nga, cụ thể là vùng Siberia. Nơi đây, người chơi sẽ cảm giác được cái lạnh thấu buốt tận "màn hình" của bạn.

Battlefield 4: Final stand - Trailer "chiến trường rực lửa"

(Ảnh: Battlefield Wikia)

Bản game này sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay trên PS3, PS4, PC, Xbox 360 và Xbox One. Hãy cùng chờ đón những gì mới mẻ mà EA sẽ đem đến cho chúng ta, bởi lẽ Battlefield chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng cả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Có gì để 'hóng' tại Ubisoft Forward ?

Được xem là sự kiện livestream nhằm thay thế nội dung tại E3, Ubisoft Forward sẽ hé lộ nhiều thông tin quan trọng về các tựa game cũng như kế hoạch của Ubisoft trong nửa cuối 2020.