Battlefield V đưa người chơi đến chiến trường Thái Bình Dương

0 Thanh Niên Online
Đúng như lộ trình đã công bố trước đó, bản DLC tiếp theo của Battlefield V mang tên gọi War In The Pacific sẽ đưa game thủ đến chiến trường Thái Bình Dương của Đệ nhị Thế chiến, nơi hai lực lượng quân sự Mỹ - Nhật đã có những trận chiến long trời lở đất.
Đúng như những tuyên bố trước đó từ EA, Battlefield V sẽ hỗ trợ các DLC lớn một cách miễn phí theo lộ trình chặt chẽ mà hãng này đã công bố vào hồi năm 2018. Theo đó, chương tiếp theo của trò chơi lấy bối cảnh Đệ nhị Thế chiến này sẽ là War In The Pacific - xoay quanh chiến trường chính Thái Bình Dương.
Bản update mang đến War In The Pacific sẽ bắt đầu vào ngày 31.10.2019, đồng thời, kể từ ngày 01.11.2019 đến hết ngày 04.11.2019, EA cũng cho phép những ai chưa sở hữu Battlefield V được trải nghiệm miễn phí trò chơi này.
Battlefield V đưa người chơi đến chiến trường Thái Bình Dương - ảnh 1
War In The Pacific lấy bối cảnh Đệ nhị thế Chiến trong giai đoạn từ 1943 đến 1945, khi mà cuôc chạm trán giữa hai thế lực quân sự Mỹ (Đồng Minh) và Nhật Bản (Phát xít) đang đến giai đoạn khốc liệt nhất. Các trận đánh nổi tiếng như Iwo Jima sẽ được tái hiện trong trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm