Bí kíp chơi gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện một cách mượt mà

0
Cấu hình là thông số mà sản phẩm đề nghị các thiết bị khuyên dùng nhằm mang đến chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Những thông tin về cấu hình trong bài viết này chắc chắn sẽ là bí kíp quý báu cho tân binh game di động thẻ bài Võ Lâm Ngoại Truyện đồ họa 3D cực đẹp.

Được biết, Võ Lâm Ngoại Truyện dành cho tân binh trong những ngày đầu mở cửa. Game được xây dựng trên nền bối cảnh bộ phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân từng khuynh đảo thị trường bản địa năm 2014, nay đã đến tay game thủ từ ngày 2.3 với hàng loạt các ưu đãi.

Theo đó, cấu hình tối thiểu dành cho hệ điều hành Android là phiên bản 2.3 trở lên, đồng thời thiết bị có dung lượng RAM (bộ nhớ trong) ít nhất 1GB. Với những người dùng thiết bị iOS thì để trải nghiệm game sẽ yêu cầu cấu hình tối thiểu là iPhone 5 hoặc hệ điều hành iOS phiên bản 6.0.1.

Bí kíp chơi gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện một cách mượt mà

Dù là cấu hình tối thiểu (hệ điều hành Android) nhưng cảnh sắc cũng rất bắt mắt

Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng đưa ra thông số cấu hình đề nghị nhằm giúp người chơi có trải nghiệm game mượt nhất. Cụ thể, Võ Lâm Ngoại Truyện cũng sẽ chạy mượt mà trên các thiết bị Android 4.4 Kitkat, có ít nhất 2GB RAM cũng như iPhone 6 và các thiết bị hệ điều hành iOS phiên bản 8.0.

Bí kíp chơi gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện một cách mượt mà

Ảnh chụp trên thiết bị cấu hình đề nghị hệ điều hành iOS

Rõ ràng, độ chênh lệch về mặt hình ảnh cũng như yếu tố mượt mà ở hai loại cấu hình trên là không cao. Tuy nhiên, nhu cầu của người dùng luôn hướng đến là sự hoàn thiện, do vậy để có được những khoảnh khắc chơi game thỏa mãn thì game thủ nên quan tâm cấu hình đề nghị. Bên cạnh đó, Võ Lâm Ngoại Truyện cũng có những khuyến cáo nhất định cho người dùng như không nên dùng các ứng dụng xóa bộ nhớ trong sẽ khiến tốc độ thiết bị chậm hơn bình thường. Hoặc việc lạm dụng các ứng dụng xóa cache cũng là yếu tố khiến game cập nhật nhiều lần và gây nóng thiết bị…

Trong quá trình chơi game, người chơi có thể điều chỉnh hiệu ứng để đạt kết quả trải nghiệm tốt nhất. Có thể tùy chỉnh cao nhất ở cấu hình đề nghị, vừa phải ở tối thiểu hoặc nếu thiết bị có cấu hình không nằm trong mức tối thiểu thì có thể tùy chỉnh mức thấp nhất để tránh việc crash liên tục làm ảnh hưởng quá trình chơi game. Thêm một lưu ý nữa cho người chơi đó là cấu hình chung khi chơi bình thường có thể sử dụng hiệu ứng phù hợp với từng đời máy. Tuy nhiên, đối với các hoạt động Bang chiến hay Tranh đoạt kho báu hoặc tính năng đông người sẽ khó tránh khỏi hiện tượng lag, giật. Khi đó, người chơi có thể chuyển cấu hình về mức thấp để không ảnh hưởng đến việc PK hoặc KS kho báu, săn boss,v.v.

Bí kíp chơi gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện một cách mượt mà

Võ Lâm Ngoại Truyện chính thức lên iOS và Android từ ngày 2.3

Hy vọng rằng, những thông tin về cấu hình trên đây sẽ là bí kíp bỏ túi giúp các game thủ thêm tự tin khi bước vào thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện đầy sắc màu và không kém phần gay cấn.

Link tải game:

iOS | Android

Trang chủ: http://vlnt.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm