Biến đam mê thành… lịch

0
Lấy cảm hứng từ game mình đang chơi, các game thủ đã thiết kế thành bộ lịch 2014 sáng tạo và đẹp mắt.

Qua sự kiện Thiết kế ảnh lịch năm mới Cửu âm chân kinh (CACK) dành cho tất cả những game thủ, nhà phát hành GOSU đã tìm được người xứng đáng đoạt giải nhất.

Đó là cô gái có nick name không giống ai: Mòe, cô còn có những câu giới thiệu rất ấn tượng về mình như sau:

“Xin chào, mình là Mòe. Mình xin được giới thiệu bản thân bằng hình ảnh nhé (chỉ xuống dưới, đó là Mòe):

Biến đam mê thành… lịch - ảnh 1 

Tên thật: Mai Phương. Số đo 3 vòng: 60 - 60 – 60.

Đặc điểm nhận dạng: bị cận, tóc xù, mặt gian, viết văn rất dở, chơi game nếu gặp ai đồ đẹp hơn có thể bật pk ném độc rồi bỏ chạy.

 Biến đam mê thành… lịch - ảnh 2

Nếu hỏi về lý do tại sao mình hay chọn chibi làm cách thể hiện fan art với CACK thì… (gãi đầu)... thật ra mình khá lười. Chibi là cách vẽ nhanh, ko đòi hỏi quá chính xác về tỷ lệ cơ thể, lại có thể vẽ những biểu cảm đáng yêu/buồn cười/nham nhở/… khác nhau, giúp mình vẽ lại những người bạn trong game một cách sinh động”. 

Có chàng trai nào lại lấy nickname vô cùng nữ tính Tiểu Nguyệt không? Đó chính là Chế Công Dương, đồng hạng nhất cuộc thi. Công Dương thì lại có một bộ ảnh với sắc màu độc hành mang mác, thu hút sự lựa chọn của game thủ bằng những dòng thư pháp đậm chất thơ. Chàng trai này tâm sự:

Thật sự mình là người may mắn khi đạt được giải nhất đồng hạng trong cuộc thi lần này. Với mình, phần thưởng là một niềm vinh dự lớn không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người anh em trong team của mình.

Biến đam mê thành… lịch - ảnh 3 

TiểuNguyệt là nick name trong game của mình và là nhân vật nữ, còn mình là “chuẩn men” nhé! (cười) Chọn nhân vật nữ ở đây cũng có một vài duyên ngộ. Ở những phiên bản CACK khác, mình đều chơi nhân vật nam nhưng thật sự rất ấn tượng với thiết kế nhân vật nữ của CACK VN. Một phần vì "máu kiếm hiệp" trong mình, ở các phim và tiểu thuyết kiếm hiệp bao giờ nhân vật nữ cũng là nhân vật đáng thương, đáng giận và những kịch tính trong đó đa phần xoay quanh nhân vật nữ. Vì thế mình chọn nhân vật nữ để đồng hành trong game và một lần trải nghiệm cảm giác nhi nữ đa tình trong chốn giang hồ.

Biến đam mê thành… lịch - ảnh 4 

Các chữ đề, câu thơ viết bằng thư pháp được mình chọn lọc lẫn sáng tác, và mình cố gắng xâu chuỗi lại với nhau sao cho phù hợp nhất, sao cho có cảm giác mình đang kể một câu chuyện bằng hình ảnh như trên.

Biến đam mê thành… lịch - ảnh 5 

Cuối cùng, đây là thông điệp mình muốn gửi đến các bạn: chúng ta cùng cảm nhận nhiều hơn về thân phận nữ nhi, người luôn phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và đường duyên tình thì quá ngắn ngủi, hãy yêu và thương nhiều hơn nữa những người con gái bên cạnh mình".

Trang chủ game: http://cuuam.gosu.vn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm