Biệt Đội Phép Thuật - Game chibi cực dễ thương ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Mới đây, Biệt Đội Phép Thuật đã tung ra trailer cực chất và ấn định ra mắt vào ngày 15.10 sắp tới.

Biệt Đội Phép Thuật là game mobile mang phong cách Chibi độc đáo được VTC Game phân phối độc quyền tại Việt Nam. Game chính thức ra mắt game thủ Việt vào 15.10 sắp tới và được đánh giá là một trong những sản phẩm game khai màn cho đợt bùng nổ cuối năm của nhà phát hành VTC Game.

Biệt Đội Phép Thuật sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản và mượt mà, có thể chạy trên hầu hết các dòng điện thoại phổ thông. Gameplay của Biệt Đội Pháp Thuật tương đối có chiều sâu, càng chơi sẽ càng thu hút. Ngoài ra, kho thời trang của trò chơi cũng là một điểm "hút khách" khiến game thủ khó lòng bỏ qua.

Biệt Đội Phép Thuật - Game chibi cực dễ thương ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Mới đây, Biệt Đội Phép Thuật đã tung ra trailer đặc sắc, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 15.10 sắp tới. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Biệt Đội Phép Thuật tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.