Black Desert Mobile hé lộ phiên bản toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Sau khi đạt được thành công tại các khu vực như Đài Loan, Nhật Bản,... Black Desert Mobile sẽ chuẩn bị cho ra mắt phiên bản quốc tế.

Black Desert Mobile là game di động bom tấn được xây dựng dựa trên Black Desert - một game online trên PC cực kỳ nổi tiếng của Pearl Abyss. Vào giữa tháng 8.2017, trailer của Black Desert Mobile đã được hé lộ khiến cho cộng đồng game thủ càng hào hứng hơn với trò chơi. Phía Pearl Abyss cũng cho biết thêm rằng phiên bản di động sẽ không chỉ đơn thuần là "gói gọn phiên bản PC", mà còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lối chơi cũng hoàn toàn khác biệt.

Black Desert Mobile hé lộ phiên bản toàn cầu - ảnh 1

Gameplay của Black Desert Mobile sẽ tương tự như phiên bản PC là đi theo hướng MMORPG với lối đánh non-target chặt chém đã tay. Tuy nhiên, game sẽ có thêm tính năng auto hỗ trợ người chơi trong chiến đấu tương tự các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Black Desert Mobile hé lộ phiên bản toàn cầu - ảnh 2
Black Desert Mobile hé lộ phiên bản toàn cầu - ảnh 3

Black Desert Mobile đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2.2018, sau đó cũng đã mở rộng thị trường phát hành và đạt được nhiều thành công tại các khu vực như Đài Loan, Nhật Bản,... Mới đây, trò chơi cũng đã hé lộ về phiên bản quốc tế có thể sẽ ra mắt trong năm 2019 này.

Black Desert Mobile hé lộ phiên bản toàn cầu - ảnh 4
Phiên bản quốc tế có thể sẽ được trình làng trong năm nay

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm