Black Desert Mobile mở rộng thị trường phát hành

4 Thanh Niên Online
Trò chơi đã vừa đặt chân sang Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan, điểm đến tiếp theo trong năm nay khả năng cao là Đông Nam Á như đã dự kiến trước đó.

Black Desert Mobile là game di động bom tấn được xây dựng dựa trên Black Desert - một game online trên PC cực kỳ nổi tiếng của Pearl Abyss. Vào giữa tháng 8.2017, trailer của Black Desert Mobile đã được hé lộ khiến cho cộng đồng game thủ càng hào hứng hơn với trò chơi. Phía Pearl Abyss cũng cho biết thêm rằng phiên bản di động sẽ không chỉ đơn thuần là "gói gọn phiên bản PC", mà còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lối chơi cũng hoàn toàn khác biệt.

Black Desert Mobile mở rộng thị trường phát hành - ảnh 1

Gameplay của Black Desert Mobile sẽ tương tự như phiên bản PC là đi theo hướng MMORPG với lối đánh non-target chặt chém đã tay. Tuy nhiên, game sẽ có thêm tính năng auto hỗ trợ người chơi trong chiến đấu tương tự các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Black Desert Mobile mở rộng thị trường phát hành - ảnh 2

Black Desert Mobile đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2 vừa qua, và mới đây trò chơi đã lên kế hoạch mở rộng phạm vi phát hành. Vào ngày 10.7 sắp tới, Black Desert Mobile sẽ mở cửa tại các khu vực là Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Trò chơi cũng dự kiến sẽ đặt chân tới khu vực Đông Nam Á ngay trong Quý III năm nay.

Black Desert Mobile mở rộng thị trường phát hành - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Du'cLoc

Du'cLoc

Mong tới ngày đó ghê, hy vọng trong tháng 8 này.
Nhung

Nhung

Ngon
Ngạc

Ngạc

Ra ở SEA đừng chặn ip việt là đc
Nhạc

Nhạc

BDO ko cấm ip việt nam mà bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm