Blade & Soul bản tiếng Anh tiếp tục tung video giới thiệu

0
Cái tên Blade & Soul đang trở nên "hot" hơn bao giờ hết, sau khi công bố sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh với hai máy chủ dành cho khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Mới đây, nhà phát hành vừa tung ra một số đoạn video mới về phiên bản này.

Blade & Soul là một game nhập vai, hành động võ thuật dựa trên bối cảnh lịch sử thế giới phương Đông cổ đại. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh câu chuyện về nguồn gốc của thanh kiếm huyền thoại, cùng những ân oán xung quanh nó. Người chơi sẽ trải nghiệm phong cách chiến đấu mới mẻ và lối combo đỉnh cao, cùng những hiệu ứng hình ảnh vô cùng mãn nhãn, đậm chất Á Đông.

Blade & Soul bản tiếng Anh tiếp tục tung video 

Cuối cùng, NCSoft đã chịu ngoái đầu nhìn lại những game thủ sử dụng Anh ngữ. (Ảnh: NCSoft)

Mới đây, Ncsoft Global đã tung ra một video livestream dài hơn 1 tiếng về race/class và những cái nhìn đầu tiên về gameplay, cũng như cốt truyện game với phiên bản tiếng anh hóa 100% . Ngoài ra, có thể đoán được cấu hình của Blade & Soul phiển bản US/EU này sẽ đươc giữ nguyên chất lượng như bản gốc Korean, chỉ thay đổi chút ít về UI (giao diện người dùng). 

Cũng trong đoạn livestream, giọng nói của nhân vật chính được giữ nguyên so với bản gốc, chỉ có giọng nói của NPC là đươc dịch qua tiếng anh. Bên cạnh đó, trong đoạn clip cũng cho thấy, hệ thống bảng skills của các class cũng đươc update tới phiên bản gần như sát với các server Trung Quốc, Đài Loan và Châu Á.


Livestream của Blade & Souls

Thời gian sắp tới của giai đoạn Pre - Alpha, có thể game thủ sẽ còn thấy được nhiều video và thông tin về phiên bản Anh hóa 100% này .

Ngoài ra, một nhóm game thủ đang kêu gọi cộng đồng góp chữ ký, nhằm thuyết phục NCSoft mở thêm máy chủ khu vực Đông Nam Á - bao gồm cả Việt Nam. Bạn có thể bấm vào đây để vào web khảo sát và đóng góp chữ ký, kết quả sẽ được gửi cho người đại diện của NCSoft .

Nếu từng hứng thú với tựa game này, bạn hãy nhanh chóng tham gia đóng góp chữ ký ngay hôm nay. Tuy nhỏ nhoi, nhưng đó là có thể là những chữ ký quyết định để đưa siêu phẩm này "về nước".  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm