Blade & Soul: Hệ phái Warrior siêu bá đạo, chém boss như 'chặt chuối'

3 Thanh Niên Online
Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul đã có màn ra mắt không còn gì để chê khi solo và chặt cụt một cánh tay của Zakhan - một con boss khá mạnh trong game.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, cách đây không lâu, Blade & Soul đã "thả thính" hình ảnh về hệ phái thứ 11 trong game, và mới đây, trang chủ Blade & Soul đã chính thức xác nhận thông tin này. Hệ phái thứ 11 sẽ là một nhân vật cận chiến sử dụng cự kiếm (greatsword) mang tên Warrior. Hệ phái mới này đã cùng ra mắt với một bản cập nhật mới vào ngày 14.6 tại máy chủ Hàn Quốc.

Blade & Soul: Hệ phái Warrior siêu bá đạo, chém boss như 'chặt chuối' - ảnh 1

Warrior được đội ngũ phát triển của NCSoft giới thiệu là sẽ dễ chơi hơn so với Kiếm Sư và Võ Sư rất nhiều. Hai hệ nguyên tố của Warrior cũng sẽ có lối chơi khác hẳn nhau, một hệ sẽ làm tăng sức mạnh bản thân trong khi hệ còn lại tập trung nhiều vào các đòn đánh tầm trung. Về cơ bản, Warrior sẽ là lớp nhân vật tanker để góp phần làm cân bằng trò chơi.

Blade & Soul: Hệ phái Warrior siêu bá đạo, chém boss như 'chặt chuối' - ảnh 2
Blade & Soul: Hệ phái Warrior siêu bá đạo, chém boss như 'chặt chuối' - ảnh 3

Thay vì sử dụng kỹ năng đỡ đòn như các class tanker khác thì Warrior sẽ cường hóa cơ thể, biến thân mình thành mình đồng da sắt không thể bị đả thương. Bên cạnh đó, Warrior cũng có thể mượn sức mạnh của Thiên Giới để tăng cường sinh lực cho đồng đội. Ngoài việc hồi 20% HP, Warrior còn có thể tạo buff cho cả tổ đội.

Blade & Soul: Hệ phái Warrior siêu bá đạo, chém boss như 'chặt chuối' - ảnh 4
Blade & Soul: Hệ phái Warrior siêu bá đạo, chém boss như 'chặt chuối' - ảnh 5

Warrior cũng có 2 Thế/Stances giống như các Class khác: Conviction (Ổn định) và Berserk. Conviction giúp cho class này có thể tấn công ở cự ly trung bình và sử dụng quyền năng của Thiên Giới; Thế Cuồng Nộ (Berserk) giúp tăng tốc độ di chuyển của Warrior và hút sinh lực thông qua đòn đánh của class này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Nhã

Thanh Nhã

Giống Hurk của vindictus quá
Bảo Hiển

Bảo Hiển

Nhái 100%, kể cả cái chiêu bổ đao và buff berserker nữa
Tân Phước

Tân Phước

class này các game khác ra đầy rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.