Blade & Soul tung trang phục Thiên Thần mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Blade & Soul luôn được đánh giá cao khi sở hữu những bộ trang phục khá hấp dẫn.

Trải qua hơn 1 năm vận hành tại Việt Nam, Blade & Soul Việt Nam đã đạt được những thành công nhất định khi luôn có lượng người chơi tương đối đông đảo. Trò chơi cũng được đánh giá cao khi luôn có những sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là các sự kiện liên quan tới những bộ trang phục cực kỳ thời trang và đẹp mắt trong game.

Blade & Soul tung trang phục Thiên Thần mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam - ảnh 1

Trò chơi đã liên tục mở bán những set trang phục vô cùng bắt mắt mỗi khi có những sự kiện đáng quan tâm, và mới đây, trong thời điểm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 đang tới gần, Blade & Soul Việt Nam lại tiếp tục làm game thủ thổn thức với bộ trang phục Thiên Thần dành riêng cho sự kiện này.

Blade & Soul tung trang phục Thiên Thần mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam - ảnh 2

Khác với những lần mở bán trang phục trước đây, trong sự kiện lần này, Blade & Soul sẽ chỉ mở bán duy nhất các trang phục trong nhóm Thiên Thần, tuy nhiên các nam game thủ cũng có thể yên tâm bởi nhóm trang phục này có thể sử dụng cho cả 2 giới tính nhân vật. Đợt mở bán sẽ kéo dài từ trưa nay (16.10) đến hết ngày 29.10 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Chấn

Bảo Chấn

Ôi mắt tôi
Diễm Châu

Diễm Châu

Trang phục đẹp mà char nam mặc gớm quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.