Blitzkrieg 3: Game chiến thuật đỉnh thời Đệ nhị thế chiến

0
Blitzkrieg 3 là phiên bản mới nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng: Blitzkrieg với bối cảnh xoay quanh chiến tranh thế giới thứ hai.

Game chiến thuật thời gian thực (RTS) Blitzkrieg 3 từng được hãng phát triển Nival công bố lần đầu tiên vào năm 2013 với một đoạn trailer ngắn. Mới đây, hãng này lại bất ngờ hé lộ thời điểm ra mắt của trò chơi. Theo đó, Nival dự định sẽ phát hành game Blitzkrieg 3 vào năm 2015 với đầy đủ chế độ chơi đơn lẫn chơi mạng.

Nival cho biết: “Người chơi sẽ trở thành một vị chỉ huy thực thụ, trải nghiệm câu chuyện thời Chiến tranh thế giới thứ hai. Blitzkrieg 3 pha trộn giữa chơi đơn (single) và mục chơi mạng (multiplayer) đầy sáng tạo. Chế độ single cổ điển sẽ bao gồm các phe chính trong Đệ nhị thế chiến là: Liên Xô, Phát xít Đức và quân Đồng minh. Chế độ Multiplayer của game cũng rất đặc biệt khi cho phép người chơi tấn công hệ thống phòng thủ của đối phương mà không cần phải kết nối trực tuyến (online).”

Trailer game Blitzkrieg 3

Tính năng thú vị trong chế độ Multiplayer khiến cộng đồng game thủ phải tò mò về cơ chế hoạt động của nó. Tuy nhiên, nhà sản xuất đang tỏ ra rất kín tiếng khi không tiết lộ bất cứ điều gì. Nival hi vọng Blitzkrieg 3 sẽ tiếp tục thành công như hai phiên bản trước, đồng thời nhân dịp công bố phần 3, hãng cũng cho phát hành Blitzkrieg 1 và 2 thông qua hệ thống Steam để người chơi được thưởng thức lại hai sản phẩm RTS kinh điển.

Một số hình ảnh của game Blitzkrieg 3:

Blitzkrieg 3 - RTS đỉnh thời Đệ nhị thế chiến

Blitzkrieg 3 - RTS đỉnh thời Đệ nhị thế chiến

Blitzkrieg 3 - RTS đỉnh thời Đệ nhị thế chiến

Blitzkrieg 3 - RTS đỉnh thời Đệ nhị thế chiến

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm